Chơi xóc đĩa trực tuyến http://choixocdia.com Tue, 13 Apr 2021 12:20:07 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.3.8 Ps5 năm nay choáng ngợp với bộ skin Cover game online http://choixocdia.com/ps5-nam-nay-choang-ngop-voi-bo-skin-cover-game-online/ Tue, 16 Jun 2020 08:52:55 +0000 http://choixocdia.com/?p=13471 Ps5 năm nay choáng ngợp với bộ skin Cover game online Như thông báo bên tôi đã đưa, vào trong ngày 12/6 vừa mới đây, Sony đã chào làng hình dạng chấp thuận cho PlayStation 5. Với 2 tông màu chủ yếu là trắng và đen, PS5 bắt đầu đã nhận được không ít sự

Read More

The post Ps5 năm nay choáng ngợp với bộ skin Cover game online appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Ps5 năm nay choáng ngợp với bộ skin Cover game online

Như thông báo bên tôi đã đưa, vào trong ngày 12/6 vừa mới đây, Sony đã chào làng hình dạng chấp thuận cho PlayStation 5. Với 2 tông màu chủ yếu là trắng và đen, PS5 bắt đầu đã nhận được không ít sự chú ý của xã hội game thủ nhân loại.

tai game xoc dia truc tuyen

Khen gồm, chê tất cả, mặc dù thế sự thích thú về mẫu máy mới mẻ này là điều người nào cũng rất có thể nhận ra. vì vậy, độc giả của PlayStation đã tự phát minh ra các làm nên cho riêng tổ ấm.

Được biết thông số kỹ thuật của PlayStation 5 cũng sẽ được Hãng Sony chào làng. Mẫu console này trang bị CPU 8 nhân phong cách thiết kế Zen 2 cùng GPU tùy biến dựa vào phong cách xây dựng RDNA 2 của AMD. đặc biệt quan trọng, GPU này của AMD cũng sẽ giúp công nghệ tiên tiến Ray-tracing, cũng như dòng card đồ họa RTX của Nvidia bên trên P., theo xác nhận của Sony. không dừng lại ở đó, thế hệ Playstation mới nhất trang bị tới 16GB RAM GDDR6, đối với 8GB GDDR5 bên trên PS4.

bên cạnh đó, PlayStation 5 sẽ thực hiện một ổ SSD tùy chỉnh cấu hình bao gồm dung tích lên đến 825GB. đó là SSD chuẩn NVME, có tốc độ đọc dữ liệu tối đa lên tới 5,5GB/s, sửa chữa trọn vẹn cho ổ cứng HDD cổ xưa vốn có tốc độ rất chậm từng trang bị trên PS3 và PS4. Theo Hãng Sony, ổ SSD với hiệu năng đọc/ghi dữ liệu tốc độ cao trên PS5 sẽ giúp tinh giảm thời gian chờ đợi để Game tải tài liệu xuống còn vài chục giây, hay thậm chí vài giây.

 

 

 

 

 

The post Ps5 năm nay choáng ngợp với bộ skin Cover game online appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Boss khó nhất God Of Wars bị một youtuber hạ gục trong 20 giây http://choixocdia.com/boss-kho-nhat-god-of-wars-bi-mot-youtuber-ha-guc-trong-20-giay/ Thu, 04 Jun 2020 09:14:29 +0000 http://choixocdia.com/?p=13377 Boss khó nhất God Of Wars bị một youtuber hạ gục trong 20 giây Dù chào làng được 2 năm, dẫu thế God of War vẫn là 1 trong trò chơi hành vi, nhập vai được nhiều bạn yêu mến nhất. mặc dù không quá khó, mặc dù vậy những nhỏ boss trong God of

Read More

The post Boss khó nhất God Of Wars bị một youtuber hạ gục trong 20 giây appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Boss khó nhất God Of Wars bị một youtuber hạ gục trong 20 giây

Dù chào làng được 2 năm, dẫu thế God of War vẫn là 1 trong trò chơi hành vi, nhập vai được nhiều bạn yêu mến nhất. mặc dù không quá khó, mặc dù vậy những nhỏ boss trong God of War cũng chính là niềm cảm giác để nhiều gamer tự tổ ấm chinh phục & thử thách.

tai game xoc dia truc tuyen

Trong truyền thuyết thần thoại Bắc Âu, để sẵn sàng cho Ragnarok, vua của Asgard là Odin đã xây cất Valhalla & lựa chọn ra những trinh chị em từ các chủng tộc, ban tên cho họ là những Valkyrie. Valkyrie tất cả nghĩa vụ mang linh hồn của các đồng chí đã quyết tử gan góc trên chiến trường về quốc gia thần thánh để bên tôi luyện & sẵn sàng cho trận đánh sau này.

tổ ấm đừng đầu các Valkyrie chính là thiếu phụ hoàng Sigrun. là một trong đội lực lượng được Odin tin tưởng nhất, khỏi yêu cầu nói về sự tinh luyện của các Valkyrie. Với Sigrun, bà ta là 1 trong binh sĩ kiêu dũng và sở hữu sức khỏe không hề kém bất kỳ vị thần nào ở Asgard. mặc dù vậy, mặc dù có thần thông đến đâu, Sigrun vẫn không thể chống lại sức khỏe đội trời, khuấy nước của Kratos.

trong công việc vượt qua Sigrun, kỷ lục thế giới hiện tại đang thuộc sở hữu Ray Dhimitri khi nam Youtuber này chỉ xài đúng 20 giây để hạ gục nhỏ boss khó nhất của God of War. Với cơ chế mới trò chơi + Plus & độ khó Give Me God of War, Kratos của Ray Dhimitri thực sự rất là mạnh bạo & không hề bị đánh bại.

Theo luồng thông tin có sẵn, phần new của God of War này là sản phẩm được sản xuất bởi SIE Santa Monica Studio và ban hành bởi Sony Entertainment. game show là phần thứ 4 của dòng trò chơi khét tiếng God of War được phát hành lần đầu vào thời điểm năm 2005 bên trên đời máy PlayStation 2. Khác với những bản mẫu trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào truyền thuyết Bắc Âu (thay vì truyền thuyết thần thoại Hy Lạp như những người dân tiền nhiệm).

Ở lúc này, God of War mới đã phát hành phê chuẩn bên trên toàn thị trường quốc tế & chỉ đặc quyền bên trên PS4 mà thôi.

Chơi w88 mobile tại đây nhận nhiều khuyến mãi

 

 

 

The post Boss khó nhất God Of Wars bị một youtuber hạ gục trong 20 giây appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Game online MU mới bản China tên cực gắt http://choixocdia.com/game-online-mu-moi-ban-china-ten-cuc-gat/ Tue, 12 May 2020 04:32:07 +0000 http://choixocdia.com/?p=13373 Game online MU mới bản China tên cực gắt MU vẫn là một đề tài thu hút với đông đảo người chơi trong nước & nước ngoài. Vốn dĩ, trò chơi MU online thuở xưa trên Phường trở thành tượng đài được cộng đồng game thủ yêu quý. các phiên bản trở nên tân tiến

Read More

The post Game online MU mới bản China tên cực gắt appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Game online MU mới bản China tên cực gắt

MU vẫn là một đề tài thu hút với đông đảo người chơi trong nước & nước ngoài. Vốn dĩ, trò chơi MU online thuở xưa trên Phường trở thành tượng đài được cộng đồng game thủ yêu quý. các phiên bản trở nên tân tiến về sau, dù thiết yếu chủ hay là không bao gồm chủ Webzen, cũng rất nhiều mang lại không gian, chất Dùng thử như xưa. Long Chi Nộ Hống là 1 sản phẩm mobile được phát triển dựa trên tinh thần đó.

tai game xoc dia truc tuyen

Tựa Game không ngừng nghỉ phát triển để lan rộng ra tính chất chiến đấu và P sống động thuở xưa từ trò chơi MU, vượt xa trí tưởng tượng tưởng tượng của bạn. người chơi Long Chi Nộ Hống có thể lựa chọn những class ‘chuẩn bài’ từ trò chơi nhập vai MU như binh lực, Chúa tể, pháp môn sư hay Thuật sĩ. những lớp người hùng mới sẽ dần dần được update trong phiên bản về sau với năng lực đa dạng chọn lựa hơn cho người chơi.

trò chơi thuộc thể loại MMORPG buộc phải bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái chiến đấu cá thể hoặc tiến hành tổ đội với người chơi khác để kiếm điểm tay nghề cũng như trang bị cơ bản. trò chơi đề cao tính P. tàn khốc khi xây cất nhiều chuyển động KS quái & boss ở khắp những map dã ngoại. chúng ta có thể cùng theo với team tổ ấm canh me và bảo vệ khoanh vùng chiến đấu nếu không mong muốn bị hất cẳng khỏi chỗ ‘ngon’.

game show Long Chi Nộ Hống được xem là bạn dạng ‘MU Trung Quốc’ khi xây dựng Tấm hình & map mang đẳng cấp và sang trọng bao gồm phần riêng, đặc trưng thay vì ‘sao chép’ từ bản của Webzen. Đồ họa 3 chiều mãn nhãn mang lại Hình ảnh chất lượng cho bạn cảm nhận sự chân thực & sinh động. bạn cũng có thể download tựa Game về máy!

 

 

 

 

The post Game online MU mới bản China tên cực gắt appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Microsoft sắp dính án kiện vì tay cầm chơi game online Xbox http://choixocdia.com/microsoft-sap-dinh-an-kien-vi-tay-cam-choi-game-online-xbox/ Tue, 05 May 2020 04:32:59 +0000 http://choixocdia.com/?p=13369 Microsoft sắp dính án kiện vì tay cầm chơi game online Xbox Theo giống như các thông tin VGC đã đưa thì thông tin khởi kiện Microsoft đã được chuẩn bị từ 28/04/2020 tại Thủ đô WASHINGTON bơi Donald McFadden. Tại Sao của họ bắt đầu từ việc Microsoft bắt người dùng buộc phải trả

Read More

The post Microsoft sắp dính án kiện vì tay cầm chơi game online Xbox appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Microsoft sắp dính án kiện vì tay cầm chơi game online Xbox

Theo giống như các thông tin VGC đã đưa thì thông tin khởi kiện Microsoft đã được chuẩn bị từ 28/04/2020 tại Thủ đô WASHINGTON bơi Donald McFadden. Tại Sao của họ bắt đầu từ việc Microsoft bắt người dùng buộc phải trả khoản phí để giải quyết và khắc phục lỗi “Stick drift” (tương tự như Joy-con drift của nintendo) ngay sau thời điểm thời gian BH 90 ngày. Đáng nói hơn, chiếc tay cầm được nhắc tới trong mẩu truyện này là Xbox Elite Một trong những mẫu tay cầm thời thượng, đắt báo giá nhất Bây Giờ. Theo như các gì ông Donald cho thấy ngay cả những lúc ông được đổi cho một tay cầm mới thì chỉ “3 hay 4 tháng sau” lỗi đó lại có mặt trở lại.

tai game xoc dia truc tuyen

Đây không phải là lần đầu tiên mà XBox One Elite đem về băn khoăn cho Microsoft, khi trong cả Xbox Elite Ver 2 cũng vấp yêu cầu các phản hồi không hay về độ bền của tay. trong 1 bài báo bên trên P Invasion đội ngũ biên tập viên đã có cơ hội sở hữu 3 tay cầm này, nhưng không như mức ngân sách cũng tương tự sự thoải mái mà tay mang đến khi game Play, các mẫu tay này nhanh chóng gặp nhiều lỗi từ “Trôi analog” rồi nút bị lờn, những phím cò dễ bị gãy. trong số đó có một tay cầm mà các nhân viên của báo đề nghị đem đi đổi Bảo Hành tới 3 lần mà vẫn còn đấy bận bịu không ít lỗi lặt vặt. theo khá nhiều người chơi cho rằng Nguyên Nhân hoàn toàn có thể bắt nguồn từ vấn đề Microsoft cố nhồi nhét rất nhiều chức năng vào một mẫu tay cầm nhỏ gọn buộc phải dẫn tới độ bền của tay bị giảm đáng chú ý so với những mẫu nguyên bạn dạng.

 

 

 

 

The post Microsoft sắp dính án kiện vì tay cầm chơi game online Xbox appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Shround gây lú với số tiền chi đậm thuê máy bay dự giải http://choixocdia.com/shround-thue-may-bay-du-giai-game-online/ Tue, 28 Apr 2020 08:13:51 +0000 http://choixocdia.com/?p=13362 Đúng là có tiền làm gì cũng dễ Shroud đang là cái tên nổi tiếng nhất trong làng streamer khi gồm lượng fan hâm mộ lớn lao trên trái đất, kênh Twitch của anh hiện gồm hơn 7 triệu khán giả và mỗi lần Onl-Stream của Shroud luôn có hàng chục ngàn lượng xem trực

Read More

The post Shround gây lú với số tiền chi đậm thuê máy bay dự giải appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Đúng là có tiền làm gì cũng dễ

Shroud đang là cái tên nổi tiếng nhất trong làng streamer khi gồm lượng fan hâm mộ lớn lao trên trái đất, kênh Twitch của anh hiện gồm hơn 7 triệu khán giả và mỗi lần Onl-Stream của Shroud luôn có hàng chục ngàn lượng xem trực tiếp. khởi nguồn từ con đường tuyển thủ chuyên nghiệp và bài bản CS:GO trong màu áo của Cloud9, Shroud đã chóng vánh biểu hiện chúng ta là tài năng hiếm bao gồm trong nghành Game FPS.

tai game xoc dia truc tuyen

Với lượng khán giả lớn như vậy không khó để Shroud đem về thu nhập khủng cho chính bản thân mình, anh đang chiếm dụng nhiều HĐ lên đến hàng chục ngàn thậm chí là hàng triệu đô. theo đó giúp Shroud trở thành Một trong những streamer giàu nhất thời điểm hiện nay, cùng theo đó sức ảnh hưởng của anh đối với ngành trò chơi cũng khá lớn.

vừa mới đây khi đang stream, Shroud đã sẻ chia rằng anh vừa tất cả Trải Nghiệm rất thú vị khi di chuyển từ Los Angeles đến Las Vegas & quay lại chỉ trong hai giờ đồng hồ thời trang. Anh đã chi hẳn số chi phí 13.000 USD ( khoảng tầm 300 triệu VNĐ) cho việc thuê 1 chuyên cơ riêng để anh kịp trở lại đúng giờ Raid trong WoW ( Raid là 1 dạng đi boss trong WoW).

“Bạn biết đấy, Tại Sao độc tôn bên tôi làm điều ấy là để triển khai cuộc Raid WoW của tôi” – Shroud. so với 1 chuyến cất cánh bình thường chỉ có mức giá 1.500 đô, nhưng nó sẽ không đủ thời hạn để anh quay lại kịp lúc. Còn máy bay riêng có giá 6.600 đô một giờ & đấy là chuyến khứ hồi kéo dãn hai tiếng đồng hồ đeo tay phải tổng cộng tiêu hao khoảng 13.000 đô. Shroud nhận định rằng đây là cơ hội tốt để có Trải Nghiệm một chuyến bay như vậy, thật sự đem về cảm giác rất tuyệt vời.

Sau mặc nghe sẻ chia này nhiều người xem không khỏi đột ngột về độ “chịu chơi” của chàng streamer, trong cả bằng hữu just9n đang livestream cùng anh cũng phải thốt lên vì số chi phí quá sức tưởng tượng.

 

 

 

The post Shround gây lú với số tiền chi đậm thuê máy bay dự giải appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Thế giới hoàn mỹ game online phiên bản Mobile đang bắt đầu gây bão http://choixocdia.com/the-gioi-hoan-my-game-online-phien-ban-mobile-dang-bat-dau-gay-bao/ Fri, 24 Apr 2020 06:24:23 +0000 http://choixocdia.com/?p=13358 Thế giới hoàn mỹ game online phiên bản Mobile đang bắt đầu gây bão Chỉ có 4.000 người chơi màu đỏ may mắn, chia đều cho 2 hệ máy android & iOS trở thành những người đầu tiên trải nghiệm Alpha Test Perfect World VNG tại VN. như vậy, sau bao đồn đoán, Perfect World

Read More

The post Thế giới hoàn mỹ game online phiên bản Mobile đang bắt đầu gây bão appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Thế giới hoàn mỹ game online phiên bản Mobile đang bắt đầu gây bão

Chỉ có 4.000 người chơi màu đỏ may mắn, chia đều cho 2 hệ máy android & iOS trở thành những người đầu tiên trải nghiệm Alpha Test Perfect World VNG tại VN.

tai game xoc dia truc tuyen

như vậy, sau bao đồn đoán, Perfect World VNG chấp thuận thông báo thời gian mở Alpha Test (có reset nhân vật) vào ngày 28/4. thông tin này khiến cộng đồng càng thêm hào hứng chờ ngày được tận mục sở thị tựa Game “bom tấn” di động này. Tuy không giới hạn số lượng tài khoản tham gia đăng ký trước nhưng chỉ có 4.000 người chơi may mắn được trải nghiệm Perfect World VNG trong quy trình Alpha Test, chia đều cho 2 hệ máy android và iOS.

Perfect World VNG là tựa MMORPG 3D nhân loại mở hiện giờ đang là tâm điểm xem xét của cộng đồng nhờ cơ chế đồ họa đỉnh điểm cùng các ưu điểm vượt trội trong lối chơi. Chất lượng Hình ảnh của trò chơi được game thủ tại thị phần quốc tế xếp vào top các sản phẩm đẹp tuyệt vời nhất bên trên nền tảng gốc rễ điện thoại bây chừ. Mức độ chi tiết vật thể trong Perfect World VNG gây sửng sốt cho giới mộ điệu bởi sự góp vốn đầu tư chỉn chu & bài bác bạn dạng đến từng chân tơ kẽ tóc.

Với tạo hình chỉn chu cùng hiệu ứng Tấm hình chất lượng, TGHM VNG Mobile đưa game thủ tò mò châu lục thần thoại cổ xưa đầy sắc tố ở ba tầng thế giới hải – lục – không. Từ các cú tung cánh bay lượn trên cao cho tới những trận chiến dưới lòng hồ hay hỗn chiến tam chiều mãn nhãn… Perfect World VNG đã đem đến buổi tiệc cực “đã” về Bức Ảnh & trải nghiệm. Ngoài ra, hiệu ứng bốn mùa, cửa hàng & thay đổi liên đới cảnh sắc trong game show theo thời hạn chính là điểm nổi bật bao gồm 1-0-2 khiến người chơi trầm trồ.

Perfect World VNG chiếm hữu tổng số 6 hero khởi điểm thuộc 3 tộc. Vũ tộc với Vũ Mang (nam) và Vũ Linh (nữ), chiếm hữu đôi cánh đặc thù, có khá nhiều ưu thế trong chiến đấu tầm xa. Nhân tộc gồm Võ Hiệp (nam) & pháp môn sư (nam/nữ) bao gồm trình độ gây sát yêu thương cực lớn với tranh bị đặc trưng là kiếm. Yêu Thú và quái đản của Yêu tộc gây tuyệt vời mạnh dạn bằng tài năng biến hình: biến đổi bản thiết kế dã thú và nhân thú. Mỗi anh hùng được vũ trang khả năng riêng, phụ trách tầm quan trọng chi tiết trong đội hình.

Trong khi, khối hệ thống phó bạn dạng, tấn công Boss, bang hội, giải trí… cũng rất được trò chơi tối ưu để đem về hưởng thụ đa dạng nhưng vẫn quản lý quyến rũ và mềm mại trên căn nguyên dế yêu.

Bây Giờ, Perfect World vẫn được chấp nhận game thủ nhập cuộc đăng ký trước để sở hữu cơ hội nhận đồng loạt vàng Tặng Ngay với tổng lạnh trị giải thưởng lên tới mức một tỷ VNĐ gồm: điện thoại iPhone 11 Pro Max 256GB, Hãng Samsung Galaxy S20 Ultra, tai nghe Bluetooth Sony True Wireless WF-1000XM3 hay bộ hiện vật khác lạ, cùng hàng chục ngàn code tiến thưởng khuyến mãi lạnh trị ngay trong lúc Game công bố xác nhận.

 

 

 

 

 

The post Thế giới hoàn mỹ game online phiên bản Mobile đang bắt đầu gây bão appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Fornite Mobile chính thức lên sàn sẵn sàng download http://choixocdia.com/fornite-mobile-chinh-thuc-len-san-san-sang-download/ Thu, 23 Apr 2020 04:29:28 +0000 http://choixocdia.com/?p=13354 Fornite Mobile đã có mặt sẵn sàng trên CH Play Khác với Xoc dia truc tuyen – Vốn dĩ, Fortnite Mobile duy nhất được cung ứng trên shop phần mềm riêng của Epic Games bằng hãng này sẽ không đồng ý chấp thuận tỉ lệ sẻ chia lợi nhuận với Google trên nền tảng Play

Read More

The post Fornite Mobile chính thức lên sàn sẵn sàng download appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Fornite Mobile đã có mặt sẵn sàng trên CH Play

Khác với Xoc dia truc tuyen – Vốn dĩ, Fortnite Mobile duy nhất được cung ứng trên shop phần mềm riêng của Epic Games bằng hãng này sẽ không đồng ý chấp thuận tỉ lệ sẻ chia lợi nhuận với Google trên nền tảng Play Store. vấn đề được báo chí & xã hội quốc tế buôn dưa lê một khoảng thời gian từ khi Game bài bản mở bạn dạng mobile giành riêng cho game android.

tai game xoc dia truc tuyen

mặc dù thế, sau quy trình “vật lộn” với việc tự làm kênh cung ứng, Dường như Fortnite Mobile apk không tiếp cận được nhiều bạn như ý. Thật khó để trò chơi đến với nhiều người khi hiện nay gamer vẫn yêu chuộng, tin dùng Google Play Store làm cửa hàng download và mua trò chơi thiết yếu thống.
Fortnite Mobile là một game show cuốn hút & rực rỡ, trọn vẹn bao gồm “cửa” tuyên chiến đối đầu với PUBG Mobile, Rules of Survival, hay những trò chơi battle royale khét tiếng khác. bản P. trước đây đã minh chứng cạnh tranh ở mức đó khi nhiều lần đánh bại những đối thủ khác trong dòng tồn tại đột kích. bởi vì lẽ đó, Epic Games bắt đầu ước ao “găm hàng” & không sẻ chia cho những kênh đáp ứng như Google Play.

mặc dù vậy, vì mong mỏi tiếp cận đa số chúng ta chơi hơn, mới đây, Epic cuối cùng cũng chịu nhượng bộ ông lớn công nghệ tiên tiến để được xuất hiện trên “sàn” Play Store. dĩ nhiên hãng bắt buộc phải theo tỉ lệ phân bổ lợi nhuận bình đẳng như các cơ quan khác với ông chủ CH Play.
Trải Nghiệm cuộc chơi Fortnite Mobile đem về nhiều hấp dẫn khi gamer có thể hòa bình sáng tạo trong thời gian PvP với địch thủ. ngoài những việc chinh phục để giành top một, trò chơi được chấp nhận bạn năng lực siêu phàm trải qua bài toán tạo nên các chướng ngại vật trong chiến trường. trò chơi bao gồm màu sắc tươi tắn và bắt mắt.

Bây Giờ, trò chơi đã có mặt tại cửa hàng phần mềm apk hàng đầu thế giới. chúng ta cũng có thể tải về và Trải Nghiệm.

 

 

 

 

 

The post Fornite Mobile chính thức lên sàn sẵn sàng download appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Thần rừng team Flash chung tay vì Covid bằng cách quyên góp tiền http://choixocdia.com/than-dong-game-online-team-flash-chi-5-trieu-vi-covid/ Wed, 22 Apr 2020 05:37:25 +0000 http://choixocdia.com/?p=13350 Cử chỉ cao đẹp của tuyển thủ game moba online RIOT RA TAY THÁCH THỨC HACKER TÌM RA LỖ HỎNG BẢO MẬT GAME MỚI Sau khi vô địch VCS, cá thể những tuyển thủ Team Flash sẽ nhận được các khoản tiền thưởng không hề nhỏ từ tổ chức triển khai, đặc biệt quan trọng

Read More

The post Thần rừng team Flash chung tay vì Covid bằng cách quyên góp tiền appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Cử chỉ cao đẹp của tuyển thủ game moba online

RIOT RA TAY THÁCH THỨC HACKER TÌM RA LỖ HỎNG BẢO MẬT GAME MỚI

Sau khi vô địch VCS, cá thể những tuyển thủ Team Flash sẽ nhận được các khoản tiền thưởng không hề nhỏ từ tổ chức triển khai, đặc biệt quan trọng những member thể hiện tốt trong round chung kết sẽ được thưởng “hậu hĩnh”. trong số ấy minh chứng và khẳng định có một số người đi rừng có tài năng, Yijin giống hệt như 1 bộ não quản lý và thi triển lối chơi của đội, đề nghị anh luôn là yếu tố quan trọng đem lại thành công cho Team Flash.

tai game xoc dia truc tuyen

vừa mới đây Yijin đã làm “nức lòng” độc giả vì hành động quá đẹp của 1 tuyển thủ, sau thời điểm nhận được tiền thưởng điều anh làm thứ nhất là gửi đến UBMT nước nhà nước ta số chi phí 5 triệu đồng quyên góp phòng chống Covid-19. điều đó cho biết thêm Yijin là kẻ biết cân nhắc luận điểm cộng đồng và gồm hành động thiết thực nhất, thay vào đó anh còn biết ơn những người dân đã ngày đêm “chiến đấu” với dịch bệnh để team được an tâm thi đấu.
“Được team thưởng ấm buộc phải chung tay góp phần cho những Anh chị em đang chống Covid-19 để team em được yên tâm thi đấu… Này là góp sức của Jin một phần mà cũng chính là góp phần của FL nha mọi người.”

hành vi của Yijin nhanh chóng nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ người hâm mộ, dù chỉ sinh vào năm 2.000 nhưng cách tâm trí & cách nhìn thiết yếu chắn của anh khiến người nhà khác không khỏi nể phục. chắc rằng sau hành động này fan hâm mộ của tuyển thủ trẻ Yijin sẽ tăng đều ít nhiều, “thời” của Yijin có lẽ rằng là đây chứ không đâu khác.
sắp đến Team Flash sẽ chinh chiến tại MSI 2020, đây cũng là lần đầu tiên Flash tham gia 1 giải đấu nước ngoài. Hãy cùng theo dõi để ủng hộ Team Flash lập đề nghị kỳ tích cho VCS trong giải đấu năm nay.

 

 

 

 

 

 

The post Thần rừng team Flash chung tay vì Covid bằng cách quyên góp tiền appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Tình kiếm 3d same online mà quà thì khủng thôi rồi http://choixocdia.com/tinh-kiem-3ds-game-online-tang-qua-sang-chanh/ Tue, 21 Apr 2020 09:47:02 +0000 http://choixocdia.com/?p=13347 Sang chảnh quá chứng với quà siêu khủng Kiếm Ma 3 chiều luôn ghi được dấu ấn vô cùng đậm nét với bạn bằng hệ thống quà khuyến mãi, phần thưởng cực kỳ giá trị và đáng chú ý từ khi chào làng tới thời điểm này. chào làng vào giữa năm 2019, Kiếm Ma

Read More

The post Tình kiếm 3d same online mà quà thì khủng thôi rồi appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Sang chảnh quá chứng với quà siêu khủng

Kiếm Ma 3 chiều luôn ghi được dấu ấn vô cùng đậm nét với bạn bằng hệ thống quà khuyến mãi, phần thưởng cực kỳ giá trị và đáng chú ý từ khi chào làng tới thời điểm này.

chào làng vào giữa năm 2019, Kiếm Ma 3D đã đem đến 1 làn gió new vào Thị Trường trò chơi mobile nhập vai nước ta với khối hệ thống game Play cùng lối chơi cực dị, lôi cuốn. rất nổi bật nhất đó là cơn sốt quà bộ quà tặng kèm theo kéo dài từ thời điểm ngày phát hành Game đến tận hiện nay vẫn chưa xuất hiện tín hiệu kết thúc.

vào trong ngày công bố, xã hội bạn đã có một phen choáng ngợp với chuỗi sự kiện giải đấu cực kì quy mô & hoành tráng của Kiếm Ma 3D. Ngay trong thời gian ngày xuất hiện Beta, Kiếm Ma 3 chiều đã chơi lớn khi đầu tư gần 2 tỷ đồng tiền giải thưởng cho chuỗi sự kiện nhân dịp ra mắt này.

xoc dia truc tuyen

đặc sắc nhất bắt buộc kể đến những lần Kiếm Ma 3 chiều Mobile ném ra một số chi phí rất lớn để trao các phần quà như tượng vàng Tứ Linh, được đặc biệt thiết kế riêng cho giải quán quân của từng giải đấu.

không dừng lại ở đó, Kiếm Ma đã và đang tặng kèm tượng kiếm vàng Tôn Vinh cho cao thủ đệ nhất tại Dị Giới với danh hiệu game thủ xuất sắc nhất.

 

nói tới các phần quà bảng giá trị, chắc rằng người trong gia đình chưa thể quên đó chính là cặp nhẫn kim cương, một phần quà cực kỳ thu hút trong giải đấu song kiếm uyên ương giành riêng cho những cặp đôi của Kiếm Ma 3 chiều, cặp nhẫn từ tên thương hiệu PNJ đã có lần làm xã hội người chơi đua nhau truy lùng để sở hữu cơ hội chiếm dụng.

 

bên cạnh đó, tựa trò chơi cũng có các chuỗi event dân cày đem lại rất nhiều những món quà outgame vô cùng bảng giá trị. không ít các phần thưởng như loa bluetooth, tai nghe không dây, áo phông thun từ tựa game… và đặc biết là chiếc Smartphone Hãng Samsung Note 10.

 

Kiếm Ma 3 chiều Funtap không chỉ có trao Tặng Ngay những món quà outgame hơn nữa ít nhiều những đồ vật ingame được bạn có nhu cầu. điển hình nổi bật là hệ thống trang phục khét tiếng đa dạng và đẹp mắt cũng là những phần thưởng tri ân đến cộng đồng qua những sự kiện đua TOP, farm đồ, event xã hội giành riêng cho phái nữ…

rất có thể thấy Kiếm Ma 3D chính là tựa Game kiếm hiệp hiếm hoi bên trên thị phần trò chơi lúc này chăm lo & dành nhiều đồ vật quà Tặng đến cho gamer. Vốn luôn giữ được vị trí danh hiệu tựa Game giành cho dân cày, Kiếm Ma sẽ còn đặc biệt quan trọng tri ân và cân nhắc từng game thủ hơn nữa.

 

 

 

 

The post Tình kiếm 3d same online mà quà thì khủng thôi rồi appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Riot ra tay thách thức hacker tìm ra lỗ hỏng bảo mật game mới http://choixocdia.com/riot-thach-thuc-hacker-tim-ra-lo-hong-game-online-moi/ Mon, 20 Apr 2020 06:26:35 +0000 http://choixocdia.com/?p=13342 Riot ra quả tin cực sốc với các tín đồ game online COOKING MANIA RƠI VÀO VÒNG LAO LÝ VỚI NINTENDO  Riot đã vừa treo 1 mức tiền thưởng có lẽ là lớn số 1 từ trước tới lúc này trong ngành công nghiệp trò chơi. Hãng vừa tuyên bố sẽ thưởng ấm 100.000 $

Read More

The post Riot ra tay thách thức hacker tìm ra lỗ hỏng bảo mật game mới appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>
Riot ra quả tin cực sốc với các tín đồ game online

COOKING MANIA RƠI VÀO VÒNG LAO LÝ VỚI NINTENDO 

Riot đã vừa treo 1 mức tiền thưởng có lẽ là lớn số 1 từ trước tới lúc này trong ngành công nghiệp trò chơi. Hãng vừa tuyên bố sẽ thưởng ấm 100.000 $ cho ai đó ngẫu nhiên rất có thể tìm kiếm ra lỗ hổng của phần mềm chống ăn gian Vanguard đang làm rối loạn dân cư mạng của hãng.

tai game xoc dia an tien that

Món tiền thưởng được chào làng vừa mới đây hiện đang rất được treo bên trên trang HackerOne, nơi người dùng sẽ sở hữu được cơ hội được lĩnh phần thưởng vô cùng cuốn hút này nếu họ chỉ ra được những lỗ hổng trong bảo mật thông tin của phần mềm của hãng sản xuất. Sẽ có nhiều nấc thưởng khác biệt, & nếu lỗi mà người tiêu dùng rất có thể khui ra được càng nguy hiểm, phần thưởng họ nhận lại được sẽ càng cao. ban đầu ở tầm mức thưởng 25 ngàn $ dành cho các ai bắt gặp những lỗi cho phép các tác nhân bên ngoài có chức năng truy cập vào các dữ liệu thông tin cá nhân của người dùng. Mức cao nhất sẽ là 100 ngàn $ dành cho những ai có thể bắt gặp ra được những loại mã độc được cho phép Hacker truy vấn vào quyền điều khiển và tinh chỉnh cao nhất của máy vi tính người tiêu dùng. Riot cũng đã cung ứng một số ví dụ trên trang treo thưởng xác định của hãng sản xuất.

có nhiều nhà cách tân và phát triển khác cũng đã treo thưởng như thế trên HackerOne, tuy nhiên chưa xuất hiện hãng nào từng đề ra một món tiền lớn như thế. chẳng hạn như hãng Nintendo đã từng có lần treo từ 100 cho tới đôi mươi.000 $ cho những ai có thể tìm kiếm được lỗ hổng bảo mật thông tin của các đời máy 3DS & Switch. Valve từng treo thưởng lên đến hơn 2 nghìn USD tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lỗi phát hiện được. Rockstar Games cũng đã từng có lần treo 10.000 cho bất cứ ai có thể tìm kiếm được phương án cho 1 lỗi nhất định trong hệ thống chống ăn gian của các tựa Game Grand Theft như máy trực tuyến & Red Dead Redemption trực tuyến.

“Chúng bên tôi ước ao gamer rất có thể vô tư thưởng thức những tựa trò chơi của chính mình, và chúng tôi sẽ khiến đúng như những gì đã có lần nói với khoản tiền này,” đội ngũ bảo mật an ninh của Riot cho thấy thêm. “Nếu chúng ta nghĩ rằng mình đã tìm được một lỗ hổng trong Vanguard hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng tác động đến an ninh & quyền riêng tư của gamer, xin vui tươi hãy xúc tiến với tôi ngay lập tức.”

Đây không phải là lần thứ nhất mà hãng Riot từng treo thưởng khui lỗi trên HackerOne. Hãng đã bắt đầu thực hiện website và chương trình này Tính từ lúc cuối năm năm trước. các lỗi không tương quan đến phần mềm chống gian lậu Vanguard gồm mức thưởng từ 250 $ lên tới mức 4 ngàn USD theo 1 bài xích diễn giả được hãng tổ chức triển khai vào 2016 với David Rook (người đứng vị trí số 1 cho đội ngũ bảo mật an ninh âu lục của Riot) là diễn thuyết. sau thời điểm người dùng gửi các hiệu quả tìm kiếm lỗi của bản thân cho Riot, đội ngũ bảo mật an ninh của hãng sẽ tranh luận để đặt ra mức thưởng tương xứng, trong các số đó sẽ gồm có mức độ nghiêm trọng của lỗi tìm được cũng như thời hạn công sức của con người mà người tiêu dùng đã bắt buộc bỏ ra để phân tích lỗi.

kể từ lúc chương trình đó được bước đầu cho tới bây giờ, Riot được cho biết đã tặng thưởng tổng số 2 triệu $ cho tất cả những người khui lỗi khắp nơi bên trên nhân loại. & trừ khi Vanguard là 1 khối hệ thống chống gian lận hoàn hảo thì có lẽ rằng theo thời hạn, số chi phí đó vẫn sẽ còn ngày càng tăng nhiều nữa. Hiện tại, với các ai cân nhắc Valorant thì tựa trò chơi này hiện đang trong quy trình thí điểm closed beta. và phương thức duy nhất để có thể tham gia vào chương trình thí điểm trên chính là xem những Streamer chơi tựa trò chơi này trên trang Twitch để sở hữu cơ hội nhận mã truy cập

 

 

 

 

The post Riot ra tay thách thức hacker tìm ra lỗ hỏng bảo mật game mới appeared first on Chơi xóc đĩa trực tuyến.

]]>