Vừa dự lễ tại Dubai về Ronaldo lại tiếp tục ăn mừng bằng xe mới

Ronaldo vừa đoạt giải cá nhân cầu thủ xuất sắc tại Dubai hôm 27/12

xoc dia online

Ngay sau một giải thưởng chạm tay . Chàng siêu sao 31 tuổi đã vinh dự đón tiếp thêm cho mình 1 em mới trong dàn siêu xe.

Trai đẹp khoe xe đẹp

Globe Soccer Awards đánh dấu một phần quan trọng của anh . Tiếp theo đó lại tiếp nối danh hiệu VĐV 2016 xuất sắc nhất châu Âu.Giải thưởng này do thông tấn xã Ba Lan trao giải.

Trong niềm vui sướng tột cùng của năm nay Cr7 đã vinh danh bản thân. Anh đã tự thưởng cho mình một con xế sang chảnh nhất.

Trong cùng một ngày đó gọi theo chuyên môn bóng đá thì anh đã có 1 cú đúp giải thưởng. Thành công này tính trong hết lịch sử bóng đá thì chỉ có đếm trên đầu ngoán tay.

Anh đã mất khoảng 2 giờ đồng hồ để quyết định tậu về “món đồ chơi hạng nặng”. Cái tên ác chủ bài kế tiếp cho BST độc đáo của Ronaldo lần này là Mercedes – AMG GLE. Đây là con quái vật đang hot nhất hiện nay vì được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất. Mức giá không phải hạng xoáng cho con quái vật chinh phục mọi địa hình này. Gần 100 nghìn bảng cho em “chân dài” lần này .

Ngay sau đó hình ảnh của nó đã có mặt trên trang cá nhân của Cr7 . Với mục đích chia sẻ cùng người thân , bạn bè và lực lượng fan hâm mộ của mình

Những tin tức bóng đá khác