Zidane phủ nhận tất cả các cáo buộc trốn thuế lên các học trò

Cuộc đời cầu thủ rất gian nan và chỉ một thời

xoc dia qua mang

Phát biểu trong cuộc họp báo TBN hôm vừa qua . Cựu tuyển thủ quốc gia Pháp lên tiếng bảo vệ các học trò mái nhà kềnh kềnh.

Không ngại ngùng khen các cầu thủ thông minh

“Nghiệp cầu thủ rất ngắn , chỉ nhiều hơn nài ngựa 15,16 năm thôi , vì lẽ đó số tiền kiếm được phải biết tận dụng. Tuy nhiên các cầu thủ của tôi thực ra mà nói là những người tốt. Họ đủ thông minh để biết mình đang đi đâu và làm gì”

Những cuộc đời cầu thủ luôn biết tận dụng số tiền của mình cho những dự án đầu tư , bất động sản và nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên và tất nhiên họ không muốn bị chính phủ “rờ” đến như những tên ăn trộm.

Trước những thông tin chưa xác đáng gần đây . Tổ chức Gestifute đã lên tiếng liên tục đưa ra các bằng chứng cho thấy sự trong sạch. Đảm bảo tính minh bạch và hợp pháp trong suốt những năm trước 30/3/2016 về việc đóng thuế

Zidane nói tiếp :

“Những giả thuyết thường sẽ biến thành tin đồn và lan rộng . Tôi không muốn các trò cưng phân tâm vì công việc thực sự của chúng tôi chỉ là bóng đá. Không có gì hơn !!!”

Hiện tại 4/11 cầu thủ đội hình chính thức Real dính nghi án trốn thuế. Vẫn chưa có dấu hiệu án phạt qui định cũng như bằng chứng xác đáng chứng minh.

Những tin bóng khác