Boss khó nhất God Of Wars bị một youtuber hạ gục trong 20 giây

Boss khó nhất God Of Wars bị một youtuber hạ gục trong 20 giây

Dù chào làng được 2 năm, dẫu thế God of War vẫn là 1 trong trò chơi hành vi, nhập vai được nhiều bạn yêu mến nhất. mặc dù không quá khó, mặc dù vậy những nhỏ boss trong God of War cũng chính là niềm cảm giác để nhiều gamer tự tổ ấm chinh phục & thử thách.

tai game xoc dia truc tuyen

Trong truyền thuyết thần thoại Bắc Âu, để sẵn sàng cho Ragnarok, vua của Asgard là Odin đã xây cất Valhalla & lựa chọn ra những trinh chị em từ các chủng tộc, ban tên cho họ là những Valkyrie. Valkyrie tất cả nghĩa vụ mang linh hồn của các đồng chí đã quyết tử gan góc trên chiến trường về quốc gia thần thánh để bên tôi luyện & sẵn sàng cho trận đánh sau này.

tổ ấm đừng đầu các Valkyrie chính là thiếu phụ hoàng Sigrun. là một trong đội lực lượng được Odin tin tưởng nhất, khỏi yêu cầu nói về sự tinh luyện của các Valkyrie. Với Sigrun, bà ta là 1 trong binh sĩ kiêu dũng và sở hữu sức khỏe không hề kém bất kỳ vị thần nào ở Asgard. mặc dù vậy, mặc dù có thần thông đến đâu, Sigrun vẫn không thể chống lại sức khỏe đội trời, khuấy nước của Kratos.

trong công việc vượt qua Sigrun, kỷ lục thế giới hiện tại đang thuộc sở hữu Ray Dhimitri khi nam Youtuber này chỉ xài đúng 20 giây để hạ gục nhỏ boss khó nhất của God of War. Với cơ chế mới trò chơi + Plus & độ khó Give Me God of War, Kratos của Ray Dhimitri thực sự rất là mạnh bạo & không hề bị đánh bại.

Theo luồng thông tin có sẵn, phần new của God of War này là sản phẩm được sản xuất bởi SIE Santa Monica Studio và ban hành bởi Sony Entertainment. game show là phần thứ 4 của dòng trò chơi khét tiếng God of War được phát hành lần đầu vào thời điểm năm 2005 bên trên đời máy PlayStation 2. Khác với những bản mẫu trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào truyền thuyết Bắc Âu (thay vì truyền thuyết thần thoại Hy Lạp như những người dân tiền nhiệm).

Ở lúc này, God of War mới đã phát hành phê chuẩn bên trên toàn thị trường quốc tế & chỉ đặc quyền bên trên PS4 mà thôi.

Chơi w88 mobile tại đây nhận nhiều khuyến mãi