Game có số lượt người đăng ký trước nhiều nhất hiện nay trong mùa dịch

Có nhiều game tuy chưa xuất hiện nhưng bản chất đã khiến nhiều người chờ đợi

Chờ đợi một game mình thích ra mắt chẳng khác gì cảm giác chờ một tập phim hay sắp ra , chờ một chap truyện mới sẽ xuất hiện trong ngày. Chính cảm giác đó đã thúc giục các game thủ từng ngày . Đa phần những game có lượt đăng ký trước rất khủng phải là game mà người chơi từng quen biết . Điều đó mới đảm bảo được một lượng fan trung thành cho mình. Suy ra đó là game đã từng phát triển trên nền tảng internet hoặc PC trước đây . Hai cái tên sắp kể đến đây cũng là dự án không ngoại lệ theo tính toán.

Game online liên minh huyền thoại tốc chiến

tai game xoc dia

Không phải xoc dia online mà đó là con cưng của Riot , Cái tên làm trùm trong làng thể thao Esports đến tận hiện tại . Liên Minh huyền thoại đến nay đã trải qua nhiều năm và có chỗ đứng cực kì vững chắc trong lòng người hâm mộ. LMHT có số người chơi lớn đến nổi độ nổi tiếng của nó phủ sóng toàn cầu . Từ PC có thể mang lên điện thoại để anh em ngày đêm sát phạt thì không gì có thể tuyệt hơn nữa. Bản thân Riot đã dồn rất nhiều tiền của cho game này và tin vào độ nổi tiếng của nó . Tuy nhiên do dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành tín hiệu ra mắt game trong năm nay vẫn còn là điều bỏ ngỏ với nhiều người hâm mộ khó lòng biết trước ngày ra mắt

Tuy vậy số lượt đăng ký trước của game đã vượt xa con số trăm nghìn

DNF Mobile là tựa game thứ hai

xoc dia truc tuyen

Tựa game làm mưa làm gió hơn một thập kỷ trước vẫn còn thu hút được rất nhiều fan trung thành . Loạt game ám ảnh tuổi thơ này gắn bó với rất nhiều người kể cả lứa đã lập gia đình . Tuy hiện tại cuốn xô theo công việc nhiều người từ bỏ đam mê nhưng khi biết tin game ra mắt di động cũng đã có hơn trăm nghìn người ngóng trông đón chờ và đăng ký trước. Với mong muốn được trải nghiệm sớm tựa game mà họ đã mong muốn bấy lâu.