Terry chính thức lật kèo, từ chối Spartak Moscow

Thương vụ giữa Terry với Spartak Moscow bất ngờ bị lật kèo ở phút chót.

Thời gian gần đây, thông tin cựu trung vệ Chelsea trở thành người của đội bóng Nga xuất hiện dày đặc trên các trang báo thể thao ở xứ sở sương mù.

Trung vệ 37 tuổi thậm chí đã đến Moscow để kiểm tra y tế và được cho là đã đạt thoả thuận với bản hợp đồng 2 năm thu về khoảng 3 triệu bảng.

Tuy nhiên, vào phút chót John Terry lại bất ngờ lật kèo với Spartak Moscow. Anh đã có thông báo trên trang cá nhân của mình về việc từ chối bản hợp đồng này và chúc đội bóng Nga may mắn.

“Sau khi cân nhắc kĩ lưỡng, tôi đã quyết định từ chối đề nghị của Spartak Moscow. Tôi muốn nhân cơ hội này cảm ơn Spartak và chúc CLB cũng như NHM đội bóng những điều tốt nhất trong phần còn lại của mùa giải.

Spartak là một CLB đầy tham vọng và tôi đã rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của họ. Nhưng sau khi cùng đánh giá lại bước đi này với gia đình, tôi quyết định đây không phải thời điểm thích hợp để chúng tôi hợp tác.

Chúc may mắn, Spartak!”.

Điều này đồng nghĩa với việc Terry vẫn sẽ là cầu thủ tự do và thoải mái tìm bến đỗ mới. Trước đó anh đã từ chối gia hạn hợp đồng với Aston Villa (đội bóng anh gắn bó ở mùa giải 2017/18).

Đã có tin đồn mà xóc đĩa online uy tín HLV Mourinho đang muốn có cậu học trò cũ này ở Old Trafford như là phương án chữa cháy tạm thời.