The Blues đang quá đặt gánh nặng cho Costa

Chelsea có ngôi đầu phần lớn đều do công Costa mang lại

xoc dia online

Cầu thủ trẻ luôn là nhân tố quan trọng cho chiến thắng.

Diego Costa đang trở thành một ACE của cả đội gánh team. Những gì anh thể hiện vô tình khiến anh chịu trách nhiệm quá lớn.

Cầu thủ nào có khả năng thay thế Costa?

Để dẫn đầu đấu trường ngoại hạng rất khó . Điều đó giống như một con sư tử mạnh mẽ vượt qua bầy sói.

Và Costa chính là linh hồn của con sư tử đó . Bằng tỷ lệ 11/14 lần ra sân ghi bàn . Đội quân của Antonio Conte đang không thể thiếu vắng hình bóng của anh.

Nhữung gì mà anh đang thể hiện không phải trên vai trò cá nhân. Những cú bức phá chuyền cho đồng đội không đơn giản . Cái tên Diego Costa cầu thủ TBN này cũng góp mặt top 4 kiến tạo cấp hành tinh.

Thế nhưng vấn đề đặt ra là . Ai có thể thay thế Costa?

Khi phong độ của anh đang đỉnh cao và là một tiền đạo số 1. Việc chẳng may gặp chấn thương hay nhận thẻ là điều không thể tranh khỏi.  Một tiền đạo quá xuất sắc thường không có người có thể thay thế

Giải pháp tình thế tốt nhất hiện nay sẽ xuất hiện ở kì chuyển nhượng mùa hè. Khi những cái tên tiền đạo nổi tiếng sắp thành “món hàng ngon” thì Chelsea vẫn còn cơ hội kiếm 1 vé .

Cần đắp ngay 1 cầu thủ có khả năng thay thế Costa là điều trọng yếu . Vì khi vắng bóng anh và David Luiz sẽ rất tồi tệ với The Blues.

Ngoài ra The Blues vẫn còn các tiền đạo cấm rất tốt đang ngồi đánh bóng lên ghế dự bị. Cái họ cần bây giờ chỉ là kinh nghiệm. Để xem Antonio Conte sẽ xử lý thế nào trong những lúc thế này

Những điểm tin bóng đá khác