Chelsea chi lương khủng gia hạn Diego Costa

Tiền đạo Diego Costa sẽ biến thành một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất Chelsea trong thời kì đến.

161220_153839_384

Theo hé lộ của soc dia, Chelsea đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với trung phong Diego Costa.
Trong phiên bản hiệp đồng mới này, ngoài việc kéo dài hợp đồng Costa thêm ít nhất 5 năm tới 2021, Chelsea còn có ý định trả cầu thủ này mức lương hậu hĩnh.
Hiện chân sút gốc Brazil đang nhận mức 150 nghìn bảng/tuần, mà trong thời gian đến khi hợp đồng giữa đôi bên được ký kết mức lương sẽ tăng lên 200 nghìn bảng/tuần. Đây cũng chính là mức thù lao nhưng tiền vệ Eden Hazard đang nhận.
So với nhiều cầu thủ nổi tiếng khác thì 200 nghìn bảng/tuần không phải quá cao, nhưng mà với mặt bằng phổ biến ở Chelsea thì đây là số tiền mong ước.
Việc BLĐ Chelsea lên kế hoạch ‘trói chân’ Costa nhằm để ghi nhận những đóng góp của anh trong mùa giải này. Tính tới thời điểm hiện tại, chân sút 28 tuổi đã có 13 bàn thắng tại Ngoại hạng Anh 2016/17 và đang dẫn đầu danh sách làm bàn.
Diego Costa gia nhập Chelsea từ Atletico Madrid năm 2014. Mùa Hè vừa qua, Costa nhiều lần ngỏ ý muốn quay trở lại Atletico Madrid sau một mùa giải thất bại. bên cạnh đó, trung phong này rút cục vẫn ở lại sân Stamford Bridge. Không chỉ là chân sút số 1, Costa còn đangđại diện tiêu biểu nhất cho tinh thần chiến binh của ‘triều đại’ Conte.