Chelsea sắp sửa đón thêm 4 tân binh sau Jorginho

Đội bóng chủ sân Stamford Bridge tiếp tục bổ sung nhân sự trong kì chuyển nhượng Hè năm nay dưới thời HLV Sarri.

Sau khi chính thức bổ nhiệm HLV Maurizio Sarri vào chiếc ghế nóng, Chelsea đã công bố tân binh đầu tiên Jorginho và tiếp tục thương thảo với 4 tân binh tiếp theo.


Theo nguồn tin uy tín từ nhà báo Pedulla, The Blues sẽ hoàn tất thủ tục với 4 tân binh cho phần còn lại ở kỳ chuyển nhượng Hè năm nay.

4 cái tên được nhắc đến gồm thủ môn Alisson Becker (Roma), trung vệ Rugani (Juventus), tiền vệ Golovin (CSKA Moscow) và Higuain (Juventus).

Được biết Golovin đã đạt thoả thuận gia nhập đội bóng thành London, và dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong vài tuần tới đây.

Trường hợp của trung vệ Daniele Rugani, cầu thủ này cũng đã đồng ý chuyển sang Chelsea. Vấn đề hiện tại là việc chốt giá thương vụ này giữa 2 đội.

Trong khi đó, Alisson Becker và Higuain thì phức tạp hơn. Thủ thành người Brazil mong muốn chơi cho Real còn Juventus đang đòi giá quá cao cho Higuain.

Với những cái tên kể trên chắc hẳn đây là một kì chuyển nhượng đầy sôi động với Chelsea và nó chỉ mới bắt đầu. Những nhân tố mới này sẽ là sự bổ sung khá đáng kể cho Chelsea ở mùa giải sau.