Chelsea trao “thiên tài tương lai ” đến tay Lampard và Terry

Trường giang sóng sau xô sóng trước

Nóng ! Chìa khóa cho hàng thủ của MU sẽ …

Màu áo xanh Stamford Bridge đang lên một kế hoạch hoàn mỹ cho mầm non Ampadu đi tu nghiệp trong thời gian sắp tới đầu năm mới . Tuy nhiên lựa chọn điểm đến cho chàng trai trẻ này hết sức đau đầu.

xoc dia qua mang

Dưới triều đại của thuyền trưởng Conte Ampadu có chân trong đội 1 Chelsea trong gần 2 mùa liên tiếp . Việc một nhà chiến thuật mới như Sarri xuất hiện làm cơ hội ra sân của anh trở nên dang dở hơn bao giờ hết. Các club nhỏ lẻ như Carabao hay C2 anh đều chưa 1 lần có cơ hội cống hiến.

Những chấn thương gần đây của cầu thủ trẻ xứ Wales phần nào ảnh hưởng rất nhiều về sự tín nhiệm . Vì những lẽ đó Chelsea muốn tận dụng hoàn mỹ Ampadu không có phương án khác hơn việc cho anh bạn trẻ này đi tu nghiệp sâu.

Cùng 1 cái tên này nhưng may mắn thay thì chàng trai 18 tuổi lọt vào mắt xanh của cả 2 huyền thoại Chelsea là Lampard và Terry . Hai cây đa cây đề vị trí tiền vệ hiện đang cống hiến cho Derby County và Aston Villa. Nếu theo mợt trong hai đội thì trình của Ampadu sẽ cải thiện và ở 1 đẳng cấp khác trong thời gian sắp đến.

Khả năng gặp lại những chiến hữu quen thuộc như Braham hay Tomori là hoàn toàn có thể xảy ra khi chàng này về chơi cho Derby County . Theo đúng luật liên đoàn bóng đá Anh thì một Club có thể mượn được 4 cầu thủ dưới 23 tuổi.

Tiền vệ trẻ có 5 năm hợp đồng với Chelsea và đây sẽ là tiềm năng để đào tạo sau đưa vào sử dụng trong thời gian sắp tới . Cùng chờ đón những sự bất ngờ mà tiền vệ xứ Wales mang lại trong thời gian sắp tới nhé.