Cơ chế mới sẽ xuất hiện trong game online liên quân SSM mùa 15

Máy chủ Indonesia đã cho ra mắt trong game online Liên quân mobile SSM 15

Sau 14 mùa trước đầy thành công trên vai trò mới của tính năng sổ sứ mệnh . Bằng việc hoàn thành nhiệm vụ và đạt đến các cấp độ nhất định để nhận quà. Chúng ta có thể thấy rằng vô số tướng đắt giá và trang phục mới xịn xò dần vào túi người chơi chỉ với lượng quân huy ít ỏi . Qua đó sự đồ sộ của trò chơi cũng dần được thể hiện qua số lượng tướng và trang phục . Tuy nhiên giai đoạn bão hòa thì game nào cũng có chứ không riêng bom tấn moba này . KHi hầu như cũng đã có khá nhiều người chơi full tướng và trang phục họ cần để tham gia thi đấu . Việc mặn mà nạp thẻ đã giảm bớt khi những phần quà không thực sự gây được sự hấp dẫn từ họ . Chưa có những động thái quá mới khiến việc nâng cấp tài khoản thêm với họ với số tài sản ảo đã có sẵn là điều không cần thiết.

xoc dia an tien online

Chính lẽ đó mà SSM mùa 15 của Indo đã thay đổi đáng kể . Bằng việc thêm khắc thêm cơ chế lấy huy hiệu đổi skin. Đây là một mốc cố định cho các giải thưởng ở hạng mức thứ 10 , 20 và 50. Điều này đồng nghĩa với Các người chơi sẽ có được quyền lựa chọn rộng hơn thay vì gói gọn trong 3 skin hay tướng sẵn có. 4 huy hiệu ứng với một skin bậc A tùy chọn , 6 huy hiệu sẽ sở hữu tướng vĩnh viễn hoặc 1 skin bậc S. Đặc biệt hơn khi sở hữu lên đến 20-30 huy hiệu các bạn có thể dư đổi các skin bậc S+ mà mình chưa có .

Hy vọng với cơ chế này sẽ được áp dụng cho mùa sau ở VN và thu hút được nhiều sự quan tâm hơn từ phía game thủ chơi game online ăn tiền