Có quá nhiều sai sót trong trận Mu thắng C.Palace

Tuy có được chiến thắng thuyết phục 2-1 trước chuyến làm khách

xoc dia online

Mu vẫn còn quá nhiều thiếu sót , quá nhiều sơ hở. làm khách trên Selhurst Park. Mou đứng từ góc nhìn chiến lược cũng chợt nhận ra MU cần những gì.

Ưu điểm của MU

Qua cái nhìn của chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Từ khi về MU ông đã chọn ra 4 tân binh và tất cả đều đang thể hiện rất tốt. Dù chưa thực sự là hoàn hảo nhưng giữa thị trường  chen lấn nhau. Việc chọn lựa những anh tài kiệt xuất giống một quyết địng đánh liều.

Eric Bailly, Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic, Henrikh Mkhitaryan. Bailly có lối chơi phòng ngự hoàn hảo bám đuôi sát. Pogba tuy chưa thực sự “đúng giá” nhưng anh đang thể hiện tốt sự tích cực của mình. Ibra hiện đang là đầu tàu ghi bàn cho Quỷ đỏ dù không thắng quá nhiều bàn trong 1 trận nhưng anh thắng rất đều.

Và cái tên người hùng Mkhitaryan trên hàng tiền đạo thì không cần bàn cãi. Không kỹ thuật nhiều nhưng anh có sức chạy và những pha xử lý bóng khôn ngoan.

Biết chớp thời cơ tốt nhất năng nổ chọn cơ hội ghi bàn.

Khuyết điểm của MU

Tiền đạo Marcus Rashford đang có “phong độ đàn bà”. Những pha xử lý nhiều phần ngớ ngẩn làm chậm cả đội.

Sự sắc bén của anh đã mất đi làm hàng công không ăn khớp.

Thêm vào đó Pogba lại xử lý quá rườm rà cố thể hiện. Những đường chuyền cũng thường không gây được hiệu suất ăn ý. Dễ rơi vào chân đối phương khi chưa tới 5 giây giữ bóng.

MU đã không còn lối đi cánh sắc nét thời beckham hay cr7. Những gì MU đang làm là chấp vá. Sẽ thật nguy hiểm khi đội nhà sử dụng chiến thuật đổ bê tông

Những tin bóng khác