Đã có kết quả cho kẻ “thọc gậy bánh xe” muốn Mourinho “té” khỏi MU

Những tin đồn ngay lập tức bị bác bỏ để vì mục đích chính của CLUB.

Những cái “điên khùng ” này của Sarri đang khiến …

Carrick hoàn toàn phủ nhận các cáo buộc xoay quanh việc “đảo chính ” của các cầu thủ với nhau trong Club nhầm sa thải ông “bố già” người Bồ Đào Nha.

Theo đó thì Man UTD với đội hình đắt tiền bậc nhất thế giới đang cho thấy một kết quả không xứng tầm “đại gia”. Một thắng một thua và một hòa. Ngay trong những giờ phút cam go thì cuộc nội chiến “gà nhà cắn nhau” vẫn luôn là niềm đau nhức nhói . Và là cơ sở để đưa ra những lời đồn thổi về vấn đề “đá ghế chỉ huy ” của Mourinho. Cụ thể nội chiến xoay quanh chủ đạo là Pogba và Valencia.

Quỷ đỏ chơi tệ vô tình đặt dấu chấm hỏi cực lớn vì chỉ cần 1 trận sẩy chân nữa thôi thì Mourinho dọn valy nhanh chóng . Cả đấu trường Champions League , Carabao hay NHA đang là tối hậu thư cuối cùng cho ông thầy “người đặc biệt”

xoc dia truc tuyen an tien that

Tuy nhiên Carrick – Trợ lý HLV hiện nay và cũng là “nguyên lão” của Man UTD đã lên tiếng rõ ràng vụ lùm xùm trên.

“Bản thân từng chơi cho Man UTD , tôi hiểu sự ký thác và kỳ vọng tại Old Trafford , không có lý do để chơi tệ , không nên soi xét , phán xét ai vì cầu thủ cũng là con người. Phong độ không ổn định là việc rất bình thường trong bóng đá”

“Đổ lỗi cho nhau ai cũng làm được nhưng xây dựng lại thì khó, chả bao giờ có ai muốn lên sân mà không chơi hết sức cả. Vì đó là phản bội thứ bóng đá họ theo đuổi ”

Chiến thắng với Newcastle 3-2 cho thấy Carrick đã đúng khi nhìn các học trò nổ lực trở lại . Sắp tới đây Man UTD sẽ tiếp đón một Chlsea hồi sinh đầy cam go . Liệu họ có đủ bản lĩnh để vượt qua?