Diego Costa dính án phạt vô tình lại giúp Chelsea cải thiện

Sắp tới đây có lẽ Chelsea sẽ gặp khó khăn thật sự

xoc dia truc tuyen

Có lẽ ai cũng đều nhận ra giờ đây Chelsea giờ đây là sân chơi của Costa và Conte.

Tuy nhiên việc thủ quân Chelsea ôm án phạt có lẽ là 1 bài toán khó.

Vòng 18 cũng là vòng thử thách tại Stamford Brigde

Nhận thêm chiếc thẻ vàng kềm theo lần nữa Diego và Kante gặp rắc rối. Họ chỉ có thể xem vòng 18 của The Blues qua màn ảnh mà không thể tham gia.

Đây cũng là trận đầu tiên từ đầu mùa giải đến nay mà Chelsea “gãy sừng”. Costa là tiền đạo chủ lực nhất trong suốt thời gian qua. Có nhiều nhà bình luận đã giả thiết việc mất đi Costa sẽ là thảm họa.

Và thảm họa đó đã là sự thật khi sẽ khó cho Atonio Conte tìm được người thay thế. Bên cạnh đó việc Kante tiền vệ chính cũng ra sân thì đến thời điểm này mũi nhọn tấn công của The Blues đã mất.

Để tiếp tục chiến thắng trong tình huống thiếu 2 trụ cột . HLV Conte phải nghiêm túc suy tính thay đổi đội hình 3-4-3. Hoặc thay chân các cầu thủ thay thế . Bên cạnh đó vẫn có các phương án cho đội hình 4-4-2 huyền thoại của Chelsea. khi hàng thủ quá vững chắc đều cốt yếu sẽ là ghi bàn.

HLV người Ý khẳng định rằng vẫn còn hơn 2 ngày cho chuẩn bị phương án tối ưu nhất.

Bournemouth tuy là đối thủ dễ nhằn trong việc đổ nền ghế đầu bảng tuy nhiên. Thắng bại tại kỹ năng . Sẽ còn nhiều khó khăn cũng như những thử thách mà thầy trò HLV Conte phải gánh vác sắp tới.

Việc mất Costa lúc này sẽ là bài học về kỹ năng và sự thay đổi . là cái gõ đầu nhẹ nhàng báo trước nguy cơ cho The Blues

Những tin thể thao trong ngày