Điều khoản cực gắt để có thể giữ chân Hazard là gì?

Chỉ có lợi ích mới là chìa khóa đúng đắn tồn tại mãi mãi

Câu thần chú đầy ma mị của Sarri dành cho …

Chelsea đã chuẩn bị một dòng “điều kiện” siêu hot và hấp dẫn nhầm thuyết phục Hazard ở lại Stamford Bridge. Trước khi có động thái trong hợp đồng phía đại diện Chelsea cũng đã đồng ý lên lương 300 nghìn bảng / tuần . Có vẻ như H10 vẫn chưa thật sự động tâm với mức lương khủng tầm này.

xoc dia an tien that

Bên cạnh việc Chelsea đang cố gắng thì Real cũng không tiếc những lời chèo kéo quá mức hấp dẫn và mạnh mẽ. Cuộc đám phán mới với Hazard trước giáng sinh được cho là động thái cuối cùng. Theo đó thì con số mới của bảng hợp đồng này sẽ là 350 nghìn bảng 1 tuần, quá mức hấp dẫn ngay trên đã Chelsea đang lớn mạnh và Real có hàng trăm vấn đề.

Chỉ bằng một cái gật đầu thì lương của Pogba , Ozil , Sanchez tất cả sẽ không là gì với Hazard. Vươn lên với mức lương cao nhất NHA đơn giản thế thôi.

Đây là cái giá xứng đáng cho phong độ ổn định từ đầu mùa đến nay của Hazard . Sự tỏa sáng đến từ 9 trận chơi gần nhất 7 bàn thắng va 3 kiến tạo . Hazard là tâm trận trong sơ đồ chiến thuật mới của Sarri trong mùa này . Chìa khóa giúp Chelsea chinh phục đỉnh cao