Game online Call of Duty Warzone ngay lập tức khiến PUBG xuống giá trầm trọng

Thành tựu của game mới ra mắt mang lại khiến Pubg dù hoàng kim cũng phải ngước nhìn

Một game mới free to Play vừa ra mắt chính là Call of Duty Warzone. Đây là phần chơi chế độ tuyệt địa cầu sinh mới Battle Royale của Modern Warface.Chỉ mới ra mắt cách hôm nay một ngày nhưng chính trang chủ của game này cũng không kìm chế được sự tự hào . Một ngày bất thường khi có đến tận 6 triệu người vào tham gia khi game vừa diễn ra. Chính nhà sản xuất cũng không  nén nổi sự biết ơn khi đây chỉ mới là bước khởi đầu cơ bản.

game xoc dia online

Nền tảng game được phát huy dưới dạng 2 chế độ một là BR và 2 là Plunder. Kiểu chơi đầu tiên thì không còn lạ gì với việc “chạy bo” 150 người tổ 3 người và 50 tổ tự sinh tự diệt. Vòng tròn ngày càng thu hẹp lại cho đến khi chúng ta tìm ra người chiến thắng. Game này hơn Pubg ở chỗ bản thân game là miễn phí trên toàn thế giới. Nhằm mục đích biến tựa game này thành độc nhất vô nhị.  Bản thân của PUbG cũng đang gặp rất nhiều khó khăn do lượng người chơi sụt giảm quá nhiều . Những người chơi và tham gia xem thống kê trên twitch cũng giảm mạnh xuống vị trí 15. Vấn đề quan trọng là so với game hot như Liên Minh Huyền Thoại vẫn giữ được cho mình vị trí độc tôn. Khán giả cao nhất chỉ đạt 62000.

Một game bắn súng đủ sức làm nên điều đó là ưu tiên hàng đầu của . Call of Duty đã và đang hướng đến điều đó để người chơi hoàn toàn có trải nghiệm tốt nhất