Tru Tiên đang làm loạn cả giới game lẫn phim

Chính thức lên sóng báo đài vào đầu tháng 8 cuối tháng 7 vừa qua, Tru Tiên Thanh Vân Chí đột ngột ngay thức thì biến thành tâm điểm trọng tâm của mọi sự chăm chú. khi liên tục thiết lập nhanh chóng những kỷ lục vô tiền khoán hậu, đi kèm bộ phim này xứng đáng là bom tấn của màn ảnh Hoa ngữ năm 2016.

Xúc tích có thể nói đến là kết hợp độc đáo của game và phim . Xét đến những lý do mang tới thành công cho bộ phim, ngoài việc chiếm hữu kịch bản đồng dạng rất tốt cùng dàn diễn viên chọn lựa chất lượng, một yếu tố không thể không nhắc đến đó là công việc truyền thông vô cùng hoành tráng và công phu.

choi soc dia qua mang , xoc dia an tien

Trên các dụng cụ thông tin đại chúng, cái tên hot Tru Tiên và những hình ảnh của bộ phim được hình thành hóa lên liên tục và nhắc tới thường xuyên. Thậm chí, người ta còn nghĩ ra cả những cách lăng xê độc nhất ngay trên tàu điện ngầm hình ảnh của nó xuất hiện mọi nơi

choi soc dia qua mang , xoc dia an tien

Trước cách lăng xê lạ mắt này của Tru Tiên, nhiều fan ruột đã tỏ ra cực kì nô nứcham thích. Như Anh chị em đã thấy trên hình, những mảnh giấy được gặm lại trên áp phích lăng xê đều là những lời cầu chúc thành công, lời khen và cả những dòng giãi bày tình cảm cùng sự hâm mộ tới bộ phim và các diễn viên. tuy nhiên, bên cạnh những quan điểm tích cực, một số người ngưỡng mộ khác thườngý kiến trái chiều khi cho rằng dán hình poster phim dưới sàn như thế này thì khác gì cho mọi người dẫm đạp lên phim đâu.tuy nhiên không ảnh hưởng quá nhiều

xoc dia doi thuong

bỏ qua những bàn cãi xung quanh sự việc này, phải thừa nhận rằng chiến lược lăng xê của Tru Tiên Thanh Vân Chí là rất hiệu quả. Bằng nhiều cách khác nhau, nhà sản xuất phim đã đưa thành quả của mình tới gần với công tầm thường hơn bao giờ hết. Và đây chính là một phần quan trọng để tạo nên thắng lợi của bộ phim này.