Hạ Vi hát ‘Anh cứ đi đi’ sau nghi án chia tay với Cường Đô La

Trên trang cá nhận của mình, nhân vật chính trong bộ phim “Tấm Cám : chuyện chưa kể” đã đăng tải đoạn clip mà cô cover lại ca khúc “Anh cứ đi đi”.

Hạ Vi đã quay lại đoạn video này chủ yếu là muốn dành tặng  cho những người hâm mộ cô, dù rằng cô cũng tự nhận rằng mình hát không hay. Ngoài ra cô bạn gái của Cường Đô La cũng gửi lời nhắn nhủ đến tất cả mọi người đọc kỹ chia sẻ của cô và không suy diễn xa hơn.

Dù trong đoạn video trên, Hạ Vi giữ tâm trạng khá vui vẻ. Tuy nhiên, nhiều fan đặt ra dấu hỏi liệu đây có phải là thông điệp cô gửi tới bạn trai.

Mới đây, “doanh nhân phố núi” đã bất ngờ xóa bỏ hết hình ảnh của nữ diễn viên trên trang cá nhân. Anh cũng hủy kết bạn với cô.

Còn trên trang Instagram, nữ diễn viên cũng bỏ chế độ theo dõi bạn trai.

1_ARCN.jpg

Nguyễn Quốc Cường từng đăng ảnh Hạ Vi kèm lời nhận xét: Xinh. 

Cường Đô la và Hạ Vi nảy sinh tình cảm từ 10 tháng trước. Cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Thỉnh thoảng, cả hai thường đăng ảnh chụp cùng nhau trên trang cá nhân. Mới đây nhất, chồng cũ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà còn âm thầm đi cùng Hạ Vi tới buổi ra mắt phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” tại TP HCM.

Anh không xuất hiện trên thảm đỏ mà chọn một quán cafe ngôi, sau đó tới giờ chiếu phim thì vào rạp cùng bạn gái.

Trước đây, Hạ Vi từng chia sẻ với choi xoc dia, chuyện tình của cô với Cường Đô la cũng giống như bao cặp đôi khác. Cả hai cũng có những lúc giận dỗi, chia tay rồi lại quay về bên nhau.