HLV Conte thẳng thừng từ chối Real Madrid?

Tìm kiếm HLV thay thế chiếc ghế nóng của Zidane để lại, Real đã liên lạc với nhà cầm quân Conte.

Sau khi HLV Zidane từ chức, BLĐ Real đang cố gắng tiếp cận nhà ĐKVĐ FA Cup để chiêu mộ ông.

Nhưng theo tờ báo thể thao uy tín Sky Italia, vị chiến lược gia này không có ý định chuyển sang làm việc ở Real với lý do vẫn tôn trọng bản hợp đồng hiện tại với Chelsea.

>>>cùng xem truc tiep bong da các trận đấu World Cup 2018 <<<

Với việc nằm ngoài Top 4 không có được suất tham dự Champions League mùa sau, đã xuất hiện những thông tin rằng sẽ sa thải ông dù đã giúp Chelsea vô địch FA Cup.

Tuy nhiên, vị chiến lược gia chưa bao giờ đề cập đến khả năng sẽ phải chia tay sân Stamford Bridge.

Nếu sa thải Conte, The Blues sẽ phải bồi thường hợp đồng với số tiền lên đến 10 triệu euro. Đây có lẽ là nguyên nhân khiến Chelsea chưa sa thải ông.

Hiện tại, Conte vẫn ưu tiên ở lại dẫn dắt Chelsea. Bản thân ông cũng sợ đến Real khi mà ở đội bóng thành London ông không thoải mái khi BLĐ nhúng tay quá nhiều vào vấn đề chuyển nhượng.

Đến Bernabeu, ông cũng sẽ phải gặp hoàn cảnh tương tự. Như đã biết, lý do chính khiến Zidane từ chức đó là chủ tịch Perez can thiệp quá nhiều vào đội bóng.

Ngoài ra, Conte cũng lo ngại rằng việc làm việc với quá nhiều ngôi sao Real Madrid không phù hợp với cách tiếp cận của mình. Khi ấy, Conte sẽ không phải là “ngôi sao sáng nhất” ở phòng thay đồ, thay vào đó, quyền uy thuộc về những cầu thủ.