Huyền thoại Chelsea Drogba nói gì về vị trí “trái tim” của Chelsea bây giờ

Không phải là Hazard cũng chẳng phải là Kante – Một người thật đặc biệt

Sốc – Kante bị cho là lãng phí tài năng …

Lấn nữa quay về và cho tiếng nói về tình hình đội bóng hiện nay. Cựu chân sút siêu sao người Bờ Biển Ngà không kém những lời có cánh cho Club cũ. Đồng thời đưa ra quan điểm về vị trí được xem là trung tâm của cả đội bóng hiện nay .

xoc dia an tien uy tin

Nếu việc lựa chọn vị trí tốt nhất hiện nay trên sân bóng của The Blues thì có lẽ đa số tất cả các fan sẽ nghĩ ngay đến H10 vì không phải ngẫu nhiên mà ngôi sao này liên tiếp được Real ngỏ lời . Tài năng của chân sút người Bỉ là điều không thể bàn cải trong giai đoạn hiện nay. Tương lai cầu thủ này hiện tại vẫn còn rất mơ hồ do chưa chốt hợp đồng mới. Một số khác sẽ nghĩ Kante quan trọng vì nắm giữ khu trung tuyến một cách mãn nhãn người nhìn.

Cả 2 là không thể bàn cãi nhưng đối với Drogba thì anh có một cách nghĩ khác . Cựu tiền đạo đánh giá cao vai trò hạt nhân của Kovacic và Jorginho. Đó là đầu não kiểm soát bóng chính để luân chuyển những đường chuyền. Là nhân tố quan trọng trong tư duy chiến thuật của Sarri.

” Tôi bất ngờ với cách mà Jorginho chạm bóng trong mỗi trận thi đấu bằng một con số đếm không xuể . Cứ như 1 quả nam châm hút sắt vậy. Cậu ấy như trái tim mang đến những điều đặc biệt cho Chelsea . Không thực sự chơi như một ngôi sao nhưng ý nghĩa hơn cả một ngôi sao may mắn . Tôi bất ngờ về cách cậu ta hòa nhập với NHA khi mới đến ”

“Voi rừng” cũng nói rất nhiều về khó khăn khi còn khoác áo tuyển rằng nếu không nổ lực thì việc mất vị trí ở Chelsea như cơm bữa.

“Một cuộc chạy đua với đồng nghiệp như Crespo hay Torres, tịt ngòi thì ngồi ngoài và nhìn họ ghi 1,2 bàn về cho đội , trận tiếp bạn lại dự bị và lặng lẽ , đó là điều tôi từng trải qua ”