Ibrahimovich chán nản MLS. Sẽ quay về đầu quân cho ông lớn Châu Âu nào ?

Vẫn đang là cái tên được rao riết săn đón dù ở tuổi xế chiều của làng bóng đá

Cực gắt với tin đồn và đoạn clip “híp râm” …

Dẫn trích lời của Corriere Sport ,.Về phía đại diện từ AC Milan trong việc chiêu mộ tiền đạo thuộc biên chế Lost Angeles Galaxy. Không ai khác hơn cái tên Zlatan Ibrahimovich.

Ngay thời điểm đấu trường Champion League bùng nổ thì hàng công AC chưa đủ tạo ra bất kì sức ép gì. Nhưng do kinh phí cho CLB không mạnh như các đại gia khác nên buộc họ phải nắm chặt cơ hội với tiền đạo 37 tuổi.

xoc dia an tien that

Ibra thì không phải mẫu cầu thủ mầm non trẻ . Ở lứa tuổi 37 anh đang cho thấy phong độ vẫn còn rất cao khi ghi 20 bàn trong màu áo của Lost Galaxy. Milan đang có động thái đưa ra một bản hợp đồng ngắn hạn với anh. Nếu việc chiêu mộ này thành công thì có lẽ mối quan hệ của Rossoneri và chính ngay người đại diện cho Mino Raiola cũng sẽ được thư giản đáng kể. Milan ngoài ra còn hai hợp đồng gia hạn cần sự giúp sức của thân chủ Raiola là Donnarumma và Bonaventura.

Ibra từng cộng tác với AC Milan trong hai mùa 2010 và 2012 có tổng cộng 56 bàn trước khi là chân sút hot nhất PSG. Việc xuất sắc của anh còn thể hiện trong màu áo Inter với 66 bàn 117 lần ra sân. Dự kiến đây sẽ là động thái bóng đá đỉnh cao hồi sinh một lần nữa trên người Ibra