Item của game online mà Garena phát hành có điểm mập mờ

Garena đang dần thể hiện cái bất cập của mình khi đưa ra sự kiện

Garena đã không phải là lần đầu tiên dính cái lỗi máy móc thế này.Sổ sứ mệnh của mỗi mùa đang được cho là tính năng hấp dẫn nhất tính tới thời điểm hiện tại. Có thể nói sở hữu sở sứ mệnh đồng nghĩa với bạn sẽ có ít nhất 3 skin xịn mới cứng và hàng tá tướng, hiệu ứng . Chỉ với 100k vnd ít ỏi nhưng hiệu quả mang về của nó lại quá lớn và hấp dẫn. Mùa trước đã chứng tỏ rõ điều đó khi cho phép tặng 2 skin đặc biệt mùa valentine là Hayate và Ahri.

xoc dia online an tien

Đến sổ thứ 15 này thì có lẽ fan của Ngộ Không và Qi phải reo hò khi set băng lôi đã chính thức xuất hiện. Đây sẽ là động lực để game thủ bỏ tiền ra sở hữu vì quá đẹp. Khi mở vượt cấp thì có quá nhiều thuận lợi cho game thủ từ việc có skin sớm và kể cả cơ hội trúng thêm skin tiệc bãi biển. Nếu thế thì đâu có gì xảy ra khó khăn . Tuy nhiên hình ảnh giới thiệu và phần mô tả lại không khớp nhau. Không biết điêu thuyền hay Tarra sẽ là skin bãi biển được tặng lần này.

Đây là vấn đề tranh cãi khi Tarra không phải hot pick so với Điêu Thuyền . Chỉ một phút không rõ ràng Garena có thể mất tận 100k trên mỗi tài khoản nếu tài khoản này không thật sự cần skin đó