Klopp ca ngợi hết lời về học trò cưng người Ai Cập

Không nhất thiết phải đổ máu dưới sân để kiếm quả phạt đền

LỜI KHUYÊN CHO MU KHÔNG NÊN ĐĂNG KÝ HỢP ĐỒNG DÀI VỚI SOLSKJAER

Liverpool vẫn là thế không thể đỡ khi chiến thắng đậm đà trước Arsenal tận 5-1 . Trong những bàn thắng ghi được thì Salah chỉ có một bàn đóng góp bằng cú sút 11m. Khi tiền đạo này đi bóng và bị Sokratis cản phá , cầu thủ này có lời lẽ không hay khi tố Salah vờ ngã. Hoàn toàn hợp lý khi đã có một tình huống y hệt vậy trong lần trạm trán với Paul Dummett.

taig ame xoc dia an tien

Klopp bên vực khi chỉ rõ bóng đã trúng tay cầu thủ đối phương một cách rõ ràng , Salah là một tài năng mà không cần nhất thiết phải đổ máu để mang về quả phạt hiếm hoi. Ngoài ra chiến lược gia người Đức cũng giải thích thêm . Trong những trường hợp không cản phá được Salah thì sao Ai cập cũng sẽ có pha tiến công và mang đến tình huống nguy hiểm. Ai cũng biết Salah có những kỹ năng sát thủ cần có và tỉ lệ trúng đích rất cao. Ở Liverpool chưa bao giờ tồn tại kịch sĩ hay những “diễn viên sân cỏ” . Xem thống kê các bạn có thể thấy “Lữ Đoàn Đỏ” rất ít được hưởng lợi từ những quả phạt 11m như thế.

Hiện tại với tư cách là đội dẫn đầu với cách biệt 7 điểm với kẻ theo đuôi là Man City . Có thể nói trận thư hùng sắp tới sẽ rất kịch tính khi là một trận đấu mang tính chất 6 điểm với cả 2 đội . Một trận đấu quyết định việc bỏ xa hay rút ngắn giữa ứng cử viên số một và nhà đương kim vô địch NHA.