Klopp đùa giỡn khi thấy Pep xuất hiện sau lưng

Sự kiện cấp cao của liên đoàn bóng đá UEFA diễn ra điều thú vị

Hội nghị ở Nyon vừa kết thúc. Klopp phải trả lời một câu hỏi bất ngờ từ cánh phóng viên . ” Ngài đã gọi điện thoại cho Pep chưa ” . Ông giật mình hỏi lại “pep nào ?”. Và câu trả lời tất nhiên là họ đã nói chuyện với nhau ở phía ngoài sân cỏ. Điều đáng nói ở đây khi Pep tiến ra sau lưng thì Klopp cười hài hước và bỏ chạy trước các phóng viên. màn làm trò của Klopp được dân tình mạng hết lời khen ngợi về sự thân thiện của mình. Klopp là một con người vui tính cử chỉ điên rồ làm cho ai cũng yêu ông ấy.

xoc dia an tien

Pep Guardiola cũng dành tình cảm đặc biệt cho đồng nghiệp khi phát biểu ” Là đối thủ ai chả ghét nhau nhưng ông ấy cứ như vậy thì ai mà ghét được chứ. Nhiều người đã và đang ví Klopp như một huyền thoại thực sự. Hội nghị họp lần này thường diễn ra cho các HLV có mặt trong vòng 1/8 C1 hoặc Europa League của năm trước giải quyết các bất cập về vấn đề nơi chốn , thời gian hay thậm chí là hạn chế của VAR.

Trong đó VAR là tâm điểm của trận đại chiến Anh tuần trước khi liên tiếp bỏ qua hai tình huống bóng chạm tay và cần được xem xét hợp lý nhất.