Đô la Cường độ bão táp Lambo mới

Cường đại gia phố núi chơi ngông giữa Sài Thành

Nức tiếng từ lâu trong giới chơi oto tại Việt Nam, Cường “Đô-la” thường xuyên độ lại xế sang chảnh của mình. Và chiếc Lamborghini Huracan màu rubi cũng như vậy được anh độ lại một vài chi tiết.

xoc dia truc tuyen , xocdiaonline

Những cải tiến kỹ thuật

xoc dia truc tuyen , xocdiaonline

xoc dia truc tuyen , xocdiaonline

xoc dia truc tuyen , xocdiaonline image-1473133755-hinh 3

Trước tiên là anh sơn lại phần nóc xe màu đen. Sau đó một thời gian ngắn, Cường “Đô-la” lại tiếp tục suy nghĩ sơn vành xe sang màu đen cho đồng bộ. tuy nhiên, anh còn dùng bộ kit dấu đại dương số dưới gầm xe. Bộ kit này có thể đóng/mở đại dương số theo sự điều chỉnh của người dùng.

Là người mê say tốc độ, đại gia phố Núi cho biết đẳng cấp độ của anh là tập hợp vào việc giảm trọng lượng chiếc xe. Điều này sẽ hỗ trợ giúp xe vận hành và bứt tốc gấp rút hơn. Anh cho rằng việc mạ vàng xế hộp là thói chơi ngông bình thường và nó khiến chiếc xe trở thành nặng, phát huy vận hành kém hơn.

Có thể, Cường “Đô-la” chưa phải là đại gia sở hữu số lượng siêu xe nhiều nhất nước ta. bên cạnh đó, cách chơi cũng như sự hiểu biết về xế hộp thì anh thuộc dạng bậc nhất Việt Nam. Không chỉ chơi oto, Cường “Đô-la” còn có niềm vui với những chiếc tàu bay mô hình. Anh cũng thường xuyên đi tham dự hoạt động trong các câu lạc bộ chơi xe.

Cụ thể xe của Cường

Lamborghini Huracan của Cường “Đô-la” sử dụng động cơ V10, dung tích 5.2L cho công suất tối đa 610 sức ngựa. Với trang bị động cơ trên, xe cho kỹ năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3,2 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Mức tiêu hao nhiên liệu của Lamborghini Huracan trên đường xa lộ là 11,7L/100 km và trong đường thành thị là 16,8L/100 km.