Leicester City bầy cáo lòi đuôi phản thầy

Trận thắng 3-1 vừa qua đã nói lên tất cả

choi xoc dia truc tuyen

Trận thắng đã chính thức cho thấy bộ mặt thực sự. Sự lừa dối người hâm mộ và phản thầy một cách vô ơn của chủ sân King Power

Claudio ra đi trong vô vọng

Vardy là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong suốt trận đấu hôm qua . Một cái tên mà đi kềm vào đó là biết bao chỉ trích cho việc phản bội.

NHM đã vui mừng khi Bầy cáo lấy lại phong độ nhưng họ bên cạnh đó cũng nhận ra. Một sự thật rất khó chấp nhận cho việc ruồng rẫy “người bố già đáng kính”

choi xoc dia online

Trong suốt 4 ngày từ khi Claudio nhận quyết định sa thải chính thức. Đã có rất nhiều người hâm mộ xin chữ kí và chụp ảnh cùng ông. Bóng đá rất khắc nghiệt khi tất cả đều quay lưng với 1 cá nhân đã làm nên lịch sử.

Những NHM đã xuất hiện trong sân vận động King Power bằng hình ảnh mang theo chiếc mặt nạ. Chiếc mặ nạ của Randieri người thầy đáng kính bị các học trò phản phệ.

Cái tên Vardy được ví von nhiều nhất khi được cho là cội nguồn “đâm sau lưng”. Cầu thủ này gây “war” trực tiếp và tác động tâm lý lên các cầu thủ.

Sau chiến thằng Vardy vẫn khăn khăn rằng thắng Liverpool là lời đáp trả. Tuy nhiên NHM như rõ mười mươi những gì đang diễn ra.

Vẫn chưa biết tương lai bầy cáo ra sao sau khi thoát nhóm đèn đỏ. Thế nhưng về mặt đạo đức họ đã thất bại thực sự toàn diện.