Marcos Alonso “nhóm đít” với lời đề nghị của Real

Trả lời thẳng thừng với tham vọng và dự định

xoc dia an tien truc tuyen

Alonso khác với những người đàn anh khác vừa ra đi . Bằng việc thẳng thừng dội gáo nước lạnh bằng phát biểu gây sốc. Sao trẻ đã phũ phàng tát gáo nước lạnh vào chủ sân Santiago Bernabeu.

“Tôi chỉ trở lại Tây Ban Nha chỉ khi tôi gần như quyết định giải nghệ “.

Tâm điểm báo giới bóng đá TBN luôn nóng lên từng ngày bởi việc Real ra sức đeo đuổi hai cái tên đang hot. Alonso và Sandro. Với ao ước có được chữ ký của hậu vệ tuyển TBN nhầm bảo vệ hàng thủ trong trường hợp Marcelo sang Juventus. Với tình huống Marcelo trưng cầu được tái hợp với Cr7 tại “bà đầm thành Turin ”

Tuy nhiên mọi nổ lực không được đền đáp khi ý chí của Alonso vẫn thuộc về thành London , Hậu vệ 27 tuổi chỉ trở về quê nhà sau khi giã từ sân cỏ . Lứa tuổi 27 và khát khao ở lại Chelsea mái nhà mang lại sự hạnh phúc thật sự cho chính anh. Trước mắt nếu không có gì sai lệch diễn ra thì hợp đồng kéo dài 3 năm với Alonso vẫn sẽ quay đều theo thời gian.

Vị trí của Alonso hiện nay là vững chắc trong đội hình The Blues và không thể thay thế . Anh vừa đóng góp 1 bàn thắng quan trọng và 2 kiến tạo trong mùa giải mới dưới triều đại Sarri.