Thủ môn Kepa cho biết lý do từ chối đến Real để khoác áo Chelsea

Tân binh người TBN đã có những chia sẻ về quyết định chuyển sang thi đấu tại Premier League thay vì khoác áo Real Madrid.

Thủ môn Kepa Arrizabalaga được The Blues mua về từ CLB Athletic Bilbao với mức giá kỉ lục thế giới 71,6 triệu bảng Anh vào những phút cuối cùng của TTCN Hè năm nay.

Điều này gây bất ngờ với cả giới truyền thông lẫn người hâm mộ khi thủ thành trẻ tuổi này là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real.

Đáng lẽ Kepa đã là người của đội bóng Hoàng gia vào kì chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái nếu như HLV Zidane không cương quyết bảo vệ Navas đến cùng.

Chia sẻ quyết định chuyển sang khoác áo Chelsea, thủ môn trẻ 23 tuổi này cho xóc đĩa biết: “Đây là một câu lạc bộ tuyệt vời, trong những năm gần đây, họ đã giành Champions League, Europa League và Premier League. Tôi rất vui vì tất cả những nỗ lực mà Chelsea thực hiện, không dễ dàng để trả số tiền đó và tôi mong muốn báo đáp họ trên sân.”

“Tôi cũng không biết. Đây là một quyết định quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã đến một giải đấu khác và sẽ chỉ gặp lại Athletic ở đấu trường châu Âu. Đó là điều tốt với cả hai câu lạc bộ.

Trên tất cả mọi thứ là sự quan tâm của Chelsea và họ cho biết mong muốn ký kết đến mức nào.”