Mata đưa Man Utd vào tứ kết Europa League

Mata đã giúp ghi một bàn hiếm hoi ấn định tất cả.

choi xoc dia an tien

Làm khách thành công để hòa ở trận Rostov do đất xấu . Man Utd trên tinh thần giữ Goad sạch là có vé đi tiếp . Tuy nhiên điều bất ngờ đã xảy ra.

Quỷ đỏ thành công mùa này thì chiếc ghế thứ 4 NHA đã không còn quan trọng.

Thật vậy! Vô địch Europa thì một suất C1 mùa sau là điều hoàn toàn trong tầm với. Và khi đó có lẽ họ sẽ không còn khái niệm chật vật áp lực nhiều tại NHA.

Nhưng có được chiến thắng này không phải là điều dễ dàng . MU vấp phải khó khăn và áp lực lớn trong việc giữ sạch lưới và tìm kiếm bàn thắng.

Ibra vẫn ở đầu chiến tuyến và cho thấy một phong độ nguy hiểm . Không khí căng thẳng suốt hiệp 1 không mang về bàn thắng nào cho 2 đội .

Có thể nói hòa lượt đi là dễ nhưng để giữ lưới cũng là việc hết sức mong manh.

Một phần có lẽ do may mắn khi trước khi Mata ghi bàn ít phút. MU xém phải nếm quả đắng nếu thủ thành Romero không kịp thời cản phá.

Tình huống mà Mata ghi bàn vào phút 70. Với chiến thuật rất cũ nhưng lại hoàn toàn hiệu quả .  Đường căng ngang của Valencia từ cánh tuyến trên , Ibra đánh gót tạo điều kiện ghi bàn.

Quỷ đỏ đã có hơn 16 pha dứt điểm mà chỉ thành công 1 . Rất có thể điều mà họ cần nhất bây giờ là cải thiện khả năng ghi bàn. Không thể quá phụ thuộc vào Ibra .