Mẹ ruột của TikTok quyết tâm tranh giành miếng bánh trong thị trường game online Moba

Byte Dance sẽ không bỏ qua miếng bánh ngọt game online to đùng này

Toàn thể thế giới đang bùng nổ nên những hướng đi ngày càng mới và mở rộng hơn cho riêng mảng game, chính bản thân những người tạo ra cái nôi TikTok vẫn đang ấp ủ bước vào việc cạnh tranh mảng miếng này . Bằng động thái đầu tiên là chiếm lĩnh lĩnh vực game moba ở Trung Quốc. Những ứng dụng giải trí ca nhạc , mạng xã hội thông qua video ngắn chưa đủ để thỏa mãn tham vọng của Byte Dance. Hãng đang hướng đến việc cạnh tranh miếng bánh gaming trước các đại gia nội địa như Tencent và NetEase.

tai game xoc dia online

Giữa tâm bão dịch bệnh nhưng game của Byte Dance đã thực sự có ảnh hưởng to lớn khi đứng vào top đầu thị trường Đại Lục. Thậm chí đối với Byte Dance việc cho ra mắt một dòng game mang hơi hướng Esports tựa như Vương Giả Vinh Diệu của Tencent sẽ là định hướng trạm kế tiếp cho ông lớn này.

Một thông tin nguồn ngoài khẳng định việc Byte Dance đang ra sức đầu tư một dòng game cho mình về tất cả công nghệ và bộ phận sản xuất. Ông chủ TikTok đã ngầm mua lại 1 Studio với 1000 nhân viên đang lên thiết kế phát triển game.

Vương Giả Vinh Diệu đến từ cuối năm ngoái đã có 2 tỷ người tham gia thì liệu game mới của Byte Dance có thể làm nên kỳ tích ?

Ông chủ TikTok thành công rạo rực từ năm 2018 với biệt danh ” Kỳ lân công nghệ” và đánh giá ngang tầm 78 tỷ đô thời điểm đó . Công ty cũng có sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Liên doanh hỗ trợ của Đảng Cộng Sản Trung Quốc tại Bắc Kinh Và Thượng Hải