Messi là minh chứng cho tình yêu đẹp hơn 2 thập kỷ

Chàng siêu sao Argentina có một lối sống tình cảm rất lãng mạng và trong sạch.

xoc dia truc tuyen

Những gì anh thể hiện đối với người mình yêu từ quá khứ đến hiện tại rất tốt.

Chúng ta không thể nào không khâm phục chàng trai này ở cái tâm và nhiệt huyết.

Anh sẽ làm chú rễ hạnh phúc nhất vào hè 2017 cùng 2 con và vợ yêu quý

Quá khứ và tình yêu non nớt

Messi đam mê đá bóng từ nhỏ và hay chơi chung với lũ bạn cùng xóm . Cậu có một người bạn thuộc Newell’s Old Boys lò đào tạo nổi tiếng lúc bấy giờ. Năm ấy là năm 1996 khi Messi tròn 9 tuổi . Đến nhà cậu bạn và bắt đầu để ý đến cô em Antonella.

xoc dia online

Hai người cảm mến nhau từ khi ở chung khu phố và thường xuyên qua lại. Đến tận 4 năm sau đó khi Messi tròn 13 tuổi , anh bị chuyển đến Catalunya. Riêng Antonella ở lại quê hương học tập.

Móc son năm 2007 chứng tỏ tình yêu

Viết thư trao đổi cho nhau đến tận 7 năm sau đó . Vào đúng dịp tháng 7/2007 hai người mới chính thức hẹn hò. Tuy nhiên việc hẹn hò này lại bí mật do đây là thời điểm Messi nổi như cồn.

Một lý do khác là họ còn quá trẻ để thuyết phục gia đình mình. Bước ngoặc công khai đầu tiên của anh là vào tháng 2 năm 2009 khi anh tham gia một talk show.

Người dẫn chương trình đưa ra câu hỏi ” anh có bạn gái chưa ?”. Messi đã không ngần ngại và đề cập đến Antonella khi cô đang ở quê nhà Argentina.

1 năm sau đó 2 người chính thức công khai quan hệ và ở chung với nhau tại Catalunya.Cuộc sống có rất nhiều lúc thăng trầm dù họ chưa là vợ chồng trên danh nghĩa. Antonella có sự dịu dàng và luôn chia sẻ với người bạn trai yêu thương nhất.

choi xoc dia

Trận gặp Ecuador vòng loại khu vực WC 2012 anh ghi bàn và làm phong cách đu võng . Điều này báo hiệu cho cả thế giới biết Messi sắp lên chức làm cha.

Tháng 11 Thiago chào đời là kết tinh tình yêu của cả 2 và 3 năm sau 2015 là cậu e Mateo.

20 năm cho mối tình bền vững không gì thay đổi của 2 đứa trẻ đã trưởng thành

Hạnh phúc trong năm 2017

Messi chơi bóng vì đam mê anh không có quả bóng vàng không phải là tất cả. Khi trong năm 2017 anh đã thực sự có cái gọi là gia đình thật sự. Chỗ dựa tinh thần mạnh mẽ cho anh vượt khó.

Anh hơn cr7 ở điểm này và chỉ điểm này đã đủ.

Đám cưới của anh sẽ diễn ra bên cạnh các đồng đội tuyển quốc gia và ở Barca. Chứng minh cho một sự kiện trọng đại trong đời 1 cầu thủ số 1 thế giới.

Xem thêm những tin bóng đá khác