Messi nghĩ rằng Barca cần một tài năng như Griezmann

Sẽ rất khó có chức vô địch với đội hình hiện tại

tải game xóc đĩa online

Barca đang gặp một khó khăn chung khi chỉ có thể giành hết tất cả các cup quốc nội . Việc với tai ra ngoài môi trường Châu Âu như cup Champion League hay khác hơn là Euro. Tất cả đều đang là bài toán nan giải trong thời điểm hiện tại . Hơn trên hết là giải đấu lớn nhất hành tinh tại đang diễn ra. Wordcup là danh hiệu mà nhiều cầu thủ đang khao khát trước khi bước vào mùa giải mới. Một tháng này cũng là thời điểm chuyển nhượng hè cho nhiều thay đổi.

Đứng trước khía cạnh bức thiết đó . Griezmann là mảnh ghép hoàn hảo nhất trong giai đoạn này. Vốn rất thân thiết với Barca Griezmann sẵn sàng thương thảo cho tài năng của mình. Nếu gia nhập thành công hè này Barca sẽ tạo nên cơn bão khó có thể bị đẩy ngã . Với bốn hướng tiến công mạnh mẽ từ các siêu sao .

Messi có từng nói ” Barca cần những cầu thủ tài năng và Griezmann hoàn toàn xứng đáng . Cậu ấu có đầy đủ phẩm chất để giúp Barca vô địch Champion League ”

Tuy nhiên để có chữ kí siêu sao người Pháp . Barca sẽ vướng lao lí kiện tụng nhiều và tốn gần 150 triệu đô phí chuyển nhượng. Điều  này phụ thuộc rất lớn vào sự cân nhắc của HLV và BLĐ Barca thời gian tới.

Barca đã có một mùa giải thành công ở cúp quốc nội . Họ sẽ càng hướng đến xa hơn sau việc bị loại tại bán kết Champion League mùa trước.

>>> Xem truc tiep bong da WC và bình chọn cho đội bóng bạn yêu thích <<<