Messi xúc động trước Fan nhí đầy nhiệt tình

Messi là cầu thủ xuất sắc và tài năng anh có nhiều fan hâm mộ riêng mình

xoc dia truc tuyen

Là tâm điểm bóng đá suốt một thập kỷ qua. Messi thành công đỉnh cao trên chính sự nghiệp trái bóng tròn. Anh luôn tri ân đến các người thầy và những fan hâm mộ của mình

Hình ảnh đầy xúc động

Cậu bé với gương mặt hiền hòa nổi tiếng với chiếc áo bằng nilon Leonel Messi. Nay ước mơ đã thành hiện thực khi cậu gặp được chính thần tượng của mình bằng xương bằng thịt.

Trận cầu giao hữu Ahli và Barca sự kiện làm rung động đã diễn ra. Cậu bé Murtaza Ahmadi nổi tiếng với vẻ ngoài trong sáng và lòng đam mê bóng đá. Chiếc áo bằng nilon sọc trắng xanh với dòng chữ Messi 10.

Biết được việc đó Messi đã vô cùng cảm động muốn gặp cậu bé 1 lần. Bên cạnh đó anh còn muốn tự tay mình trao cho bé chiếc áo đấu thật sự. Tại Qatar Cậu bé Mutaza mừng rỡ khi được danh đôi tay bé nhỏ ôm lấy thần tượng của mình bên ngoài.

Chiếc áo barca mini là phần quà cho sự yêu mến thần tượng của mình. Trong suốt lối đi ra sân đấu cậu bé luôn nhìn Messi và nắm chặt tay. Khi các thủ tục cuối cùng của trận đấu cũng hoàn tất cậu bé vẫn quấn quít lấty M10 buộc trọng tài chính phải “can thiệp” gấp “cứu nguy”.

Đam mê bóng đá rất tốt và có thần tượng cho mình thì không gì tuyệt với hơn. Với những ai đam mê trái bóng tròn , trong lòng mỗi người luôn sống 1 thần tượng.

Những tin bóng khác