MU có chuỗi thắng 9 nhờ bơ đẹp Hull City

Ra quân trong tâm thái thoải mái và đội hình như mạnh nhất.

choi xoc dia truc tuyen

Việc MU thắng như là một điều đã định sẵn . Vấn đề còn lại chỉ là tỷ số và thời gian

Thành công trận bán kết lượt đi làm đoàn quân của Mourinho thêm phấn chấn.

Cơ hội cho các học trò thể hiện lúc nào cũng có

Đúng như những gì đã nói trước trận Mourinho không quá xem trọng trận đấu . Bằng chứng ông chỉ đem ra đội hình gần như mạnh nhất.

Trước việc Hull city đang bị gành nặng chấn thương quá nhiều. Nhân số dường như thiếu hụt trầm trọng đến chỉ biết “ôm đầu chờ đánh”.

Phía đội chủ nhà MU chỉ thiếu mỗi Zlatan . Hướng tấn công của họ luân phiên rất tốt nhưng vướng phải sự cản phá quá mạnh .

Hơn 45 phút cho hiệp thi đấu đầu tiên chưa đủ để tạo nét. Đến tận phút thứ 50 của trận đấu trở đi mới khiến ng xem mãn nhãn. Mkhitaryan bỏ lỡ rất nhiều cơ hội . Trong khi Pogba sao quả tạ vẫn chưa dứt không cột dọc cũng sà ngang.

Mata chính là người đã làm trận đấu dễ thở bằng cú đệm bóng mở tỉ số. MU thi đấu nới lỏng nhưng vẫn đẩy cao đội hình không phòng thủ bị động. Mata được thay người thành công bởi Fellaini khi chàng xù ghi bàn ấn định trước khi kết thúc 90p.

Trong đội hình xuất phát lần này Rooney được đưa vào từ đầu . Với việc tạo cơ hội cho anh phá kỷ lục của huyền thoại MU . Tuy nhiên anh đã bỏ lỡ cơ hội và phải rời sân sau 60 phút thi đấu.

Hiện MU đang có 9 chiến thắng hoành tráng trên tất cả các đấu trường

Tin bóng trong ngày