Nakroth vua của những cánh rừng – gank ngon

Nếu đã nhắc tới farm rừng thì chắc bạn sẽ không còn lạ gì với Nakroth

xoc dia

Sát thủ địa ngục luôn là cái tên hot nhất được các bạn trẻ ưu tiên đi rừng . Tính cơ động bao phủ toàn bộ chiến trường.

Tuy nhiên để thuần thục là một việc không dễ . Đây là dạng nhân vật có kỹ năng khó chơi nhất game nếu không tập luyện.

Bộ kỹ năng Assasin không thể tuyệt vời hơn.

Có rất nhiều mẹo để sử dụng Nakroth . Hãy chú ý ở Nội tại của nó . Thông thường lối chơi cho các bạn chưa quen sử dụng hay buff các skill nhanh nhất có thể mà không vận dụng được nội tại.

Nakroth có sự lợi hại nằm ở đòn đánh thường thứ tư khi có chức năng khác. Đối thủ bị Lift lên không trung và rơi xuống như effect của skill.

Vì vậy giữ một combo tốt là phải biết vận dụng tất cả những kĩ năng nó có. Sở dĩ Nakroth đóng rất tốt vai trò sát thủ và farm rừng bởi chùm kỹ năng tốc biến quá tuyệt vời.

Nhờ bộ kỹ năng này mà việc cướp rừng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều . Tránh thoát Combat ngay cả khi đang bị hội đồng . Mẹo sử dụng skill lúc run out là 1-2-1 để băng tường . Bước đi này là bước chạy tốt nhất theo đánh giá chung của mọi người.

xoc dia an tien

Về khả năng đi rừng thì cứ khi rông xuất hiện các bạn cứ tranh thủ . Không nên để cơ hội cho đối thủ . Trách nhiệm đi rừng sẽ hơi khó nhưng biết combo sẽ rất hiệu quả đủ sức hỗ trợ đồng đội.

Combo cho một turn quái rừng là chiêu 1 – đánh ori 4 phát cho xuất hiện hiệu ứng nội tại. Kế tiếp quay về chiêu 1 – lại 4 phát ori và đến chiêu 2 .

Giải thích cho comboes này thay vì buff liên tiếp 1 ,2. Mục đích để giữ dame không về lúc ban đầu , tận dụng được kỹ năng nội tại.

Những lưu ý riêng cho tân binh muốn thử thách với Nakroth.

Giữ các combo như hướng dẫn và hạn chế các đòn đánh skill khi chưa phá huy nội tại. Đánh đúng sẽ lift đối phương liên tục stun chết.

Cố gắng không sử dụng chiêu 2 thường vì dame không khác gì một đòn Ori.

Việc cướp rừng luôn thuận lợi nếu đối phương không dùng Nakroth như đội nhà. Soi rừng thoải mái và dự đoán được các đường đi của team bạn.

Đủ 4 món trang bị thì việc khử KingKong sẽ không còn quá khó. Hãy tranh thủ và canh thời gian chuẩn để ăn bùa hợp lý . Đừng ngại map dài khi kỹ năng của bạn rất linh động .

Và sau cùng là bản nâng theo riêng cá nhân mình và ý kiến của Tùng một người bạn LQ

xoc dia truc tuyen

Chú ý lên kiếm truy hồn đầu tiên sẽ giúp bạn đi rừng “nhẹ gánh” hơn nhiều. Chúc các bạn có lối chơi thành công với con Sát thủ đỉnh cao này

Nguồn xoc dia VN