Neymar đang có giá trị bản thân lên cao ngất thế giới

Giá trị chuyển nhượng của Neymar giờ đây là con số không tưởng.

xoc dia qua mang

So với đương kim 2 ngôi sao bây giờ là Cr7 và M10. Neymar có giá trị hiện kim siêu khủng khi giá trị bản thân lên đến 225 triệu đô . Điều này là con số không tưởng tượng nổi . Nó vượt xa các dự tính cũng như các danh hiệu đương thời.

Các chỉ số phân tích cho thấy giá trị.

Cũng như cách kiểu phân tích trước giá trị 1 cầu thủ dựa CIES Football Observatory. Đã có những số liệu về phong độ hiện tại số lần ra sân . CLB đang tham gia và độ tuổi . Từ đó cho thấy những gì mà anh được ước lượng hoàn toàn xứng đáng.

Một điều nữa đáng được quan tâm đến đó là về phần giá trị hợp đồng . Neymar qua những con số ước tính giá trị chuyển nhượng chắc chắn hơn 200 tr $. Dù hiện tại ở Barca chưa có đất ghi bàn cho anh nhưng tài năng phong độ và sự trẻ trung anh có thừa .

yếu tố độ tuổi là chủ đạo đưa Neymar có giá trị cao như vậy . Theo sau đó là Alli và Harry Kane. Messi và Grizemann xê xích giá ở hạng sau . Và cái tên chủ nhân vô địch Champion League mùa này bay tận cùng xuống top 20.

Tuy nhiên sau những gì vừa công bố . Có 1 sự thật chúng ta cần phải biết . Đây chỉ là lời công bố không quá chuyên nghiệp . Thường hay gây nhiều tranh cãi và đa phần là mang tính tham khảo .

Chẳng hạn như với Pogba giá không cao . Nhưng khi về MU lại biến thành 1 con số kỷ lục . Sắp tới đây MU sẽ tìm mọi cách để có chữ ký Morata . Sau việc Ibra bước chân ra khỏi sân Old Trafford

Thể thao liên quan