Nhìn Lampard đứng giữa Stamford Bridge nghìn con tim fan hâm mộ Chelsea reo hò thổn thức đầy xúc động

Hành quân trên hai chiến tuyến nhưng được chào đón như người nhà

Công thần trong trận gặp Bate vẫn phải đối mặt …

Nhiều năm đã xa , cựu tiền vệ Anh vẫn không nén nổi phấn khích và bùi ngùi khi toàn thể nhân viên và các cầu thủ The Blues đều dành lời khen tặng cho anh và các học trò.

xoc dia an tien truc tuyen

Chelsea vào thẳng tứ kết mặt trận Carabao Cup là do đánh bại đội bóng của “người cũ” Frank Lampard 3-2. Trận thư hùng diễn biến cam go khi Tomori phản lưới . Jack Marriott cũng ngay lập tức đáp trả bằng bàn thắng gở hòa cho Derby County. Lại là những sai lầm phản lưới nhà diễn ra nghẹt thở sau đó . Mọi chuyện chính thức kết thúc là khi phút 41 Fa. Kết thúc 90 phút vật vã, Lampard tiết lộ những ý kiến và cảm xúc thú vị của anh sau trân đấu.

“Tôi hạnh phúc khi đội bóng của tôi có thể ghi bàn vào lưới đội bóng cũ tận 2 bàn . Đáng ra chúng tôi có thể thủ hòa nhưng kết quả này cũng thực sự rất tuyệt với”

“Tôi vui khi được nói chuyện với mọi người ở đây như sống lại cảm giác đại gia đình , họ cũng ca ngợi đội bóng tôi dẫn dắt rất tuyệt ”

Hơn trên hết “tôi tự hào về các học trò đã chơi hay , Tôi cảm ơn các CĐV Chelsea đã chào đón tôi lần nữa trong một đêm kỳ diệu trong suốt quảng đời 13 năm chơi bóng ”