Những bằng chứng cho thấy Alonso của Chelsea xứng đến từng đồng tiền bát gạo

5 tiêu điểm giữa trận Chelsea chạm mặt Everton thể hiện 1 sự thật đáng sợ

Pedro hết lời tung hô những đồng đội thời điểm …

Chịu một trận hòa không đáng có cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc chạy đua đến chức vô địch NHA . Tuy nhiên trong cái rủi vẫn có điềm may khi chúng ta nhìn thấy nhiều nhân tố đáng chú ý.

xoc dia qua mang VN

Đầu tiên không thể không công nhận tài năng của Maurizio Sarri khi trận này cũng cán móc 12 trận mở đầu mùa giải mà ông dẫn dắt bất bại. So với đối thủ cạnh tranh là Jose Mourinho thì ông kém sau lưng 2 trận trong mùa 2014-2015. Tuy nhiên tại thời điểm đó không phải là lần đầu cầm quân tại Anh của HLV Bồ Đào Nha.

Với kết quả hòa này thì Stamford Bridge đang thể hiện rõ vai trò là “thánh địa ” che chở cho Chelsea  với 13 trận thắng và hòa là 11. Không một đối thủ nào sẽ có lợi ích quá nhiều khi dám đặt chân đền sân chơi này.

Vẫn phải có không ít lời khen cho tuyển bạn là Everton là tiêu điểm đáng nói thứ hai . Đoàn quân của HLV Silva dường như đã mất ăn mất ngủ ráo riết lên kế hoạch cho chuyến đi này. Tập làm quen dần với nhịp độ là cách họ tìm hiểu và kiểm sáot bóng . Bình tĩnh giữ vị trí cho riêng mình thay vì gắng gượng chơi cứng . Cách lka2m của họ vẫn là nhẫn nhịn và phòng thủ hết sức chuẩn mực.

Chưa kể đến hai chất xúc tác là cặp bài trùng Mina và Keane có pha trở mình ngoạn mục khi không sợ áp lực từ phía màu áo đối diện . Hàng thủ mạnh mẽ và kiên cố không phải “tường lọt gió” với Gomes và Gueye nắm chắc tuyến trung lộ.

Vấn đề tiếp theo ở vị trí số 3 đó là Morata đã phụ đi sự kì vọng lần nữa. Phong độ đang ổn định thì lại trễ một nhịp và chơi vô cùng tẻ nhạt. Quá nhiều cơ hội đã trôi theo dòng nước mà Sarri vẫn kiên trì giữ vững tiền đạo này đến cuối trận đầy lúng túng.

Tiêu điểm 4 sẽ xoay quanh việc Alonso quá tuyệt vời so với số tiền bỏ ra để có cậu ấy . Một hậu vệ cánh quá xuất sắc trên từng xentimet cỏ. Ở vị trí lá chắn nhưng cũng biến thành một thanh gươm hung tàn với các pha sút phạt hiểm hóc và luân chuyển cho các tuyến tấn công. Alonso cũng là cầu thủ tạo ra đột biến nhiều nhất , nếu không kém may mắn có lẽ Alonso có thể đã trở thành “công thần” trong trận cầu đỉnh cao này.

Tiêu điểm số năm thì chắc không ai khác hơn Pickford rồi . Người gác đền của Everton quá xuất thần không hổ danh người giữ cửa cuối cùng của “Tam sư” . Những cú ngoạn mục lao mình đỡ bóng. Vô hiệu hóa tất cả các cú dứt điểm .

tai game xoc dia online