Những đòi hỏi của Bi Rain khi đến Việt Nam

Không thể ngờ Bi Rain đòi hỏi còn hơn cả Man City khi đặt chân tới Việt Nam

Trước đây, chúng ta từng đón tiếp 2 CLB lớn của bóng đá Anh và thế giới là Arsenal và Man City  đến Việt Nam du đấu.

Các yêu sách mà những đội bóng này đưa ra vẫn không bằng những gì mà ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc Bi Rain yêu cầu trong lần đến Việt Nam ở đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 mới đây

birain5_vqfh

Những năm gần đây, các ngôi sao, nhóm nhạc Hàn Quốc sang Việt Nam biểu diễn rất nhiều. Có thể là tour diễn của họ và cũng có thể là do BTC Việt Nam mời sang. Nhưng thật sự, nhiều lần đọng lại trong kí ức khán giả nước ta là các “yêu sách” mà họ đưa ra chứ chẳng phải các dấu ấn trên sân khấu.

Trường hợp của Bi Rain mới xảy ra từ đêm qua cũng thế. Người ta băn khoăn, có kẻ bực mình với những điều “cần phải có” ở cuộc tiếp đón và biểu diễn chỉ tầm 15 phút.

NGUYEN_BA_NGOC14

Nam ca sĩ đã yêu cầu ban tổ chức phải đưa đón bằng xe thương hiệu Mercedes-Benz. Tiếp đó là nơi nghỉ ngơi trong 2 ngày ở Việt Nam là phòng Tổng thống ở khách sạn 5 sao. Tổng số người bảo vệ cho Bi Rain trong thời gian ở Việt Nam là 30

HHVN__NTD_PT___02_view_0002

Phía ngôi sao Hàn Quốc còn đề nghị chọn vệ sĩ nói tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Tài xế cũng phải sử dụng thông thạo tiếng Anh. Trong số 30 người bảo vệ thì có 3 người thân cận luôn túc trực anh 24/24 ở cự ly gần nhất. Trước khi ra biểu diễn, anh yêu cầu được ngồi trong phòng chờ đạt tiêu chuẩn quốc tế sát với sân khấu.

Lúc ở trên sân khấu, anh yêu cầu bục biểu diễn có thể nâng lên, hạ xuống cho đúng với tiết tấu phần biểu diễn của mình. Những ca khúc anh hát được giữ kín cho đến phút chót.

Mức catse cho 15 phút biểu diễn của ca sĩ này rơi vào tầm “vài tỉ đồng”, đây được coi là giá cả cực kì hữu nghị cho một show diễn của chàng ca sĩ trẻ.

bi

Còn năm ngoái, việc tiếp đón Man City cũng diễn ra khắt khe, sang trọng tuy vậy, những yêu cầu của các cầu thủ không cao lắm. Họ chẳng cần đưa đón bằng xe gì khách sạn hạng sang nhưng không quá  mức và nhận được nhiều cảm tình từ CĐV Việt Nam.

Dẫu biết mọi sự so sánh là khập khiễng vì còn phải xét đến lĩnh vực mà ngôi sao tham gia cũng như số lượng các thành viên. Nhưng có lẽ, đó cũng là vài điều tổng quan để nhìn nhận đúng đắn về các yêu sách mà các siêu sao quốc tế đã yêu cầu khi đến với đất nước hình chữ S.

Xem thêm tin hot tại choi xoc dia