Những trò bịp phổ biến xuất hiện trong các sới xóc đĩa

Xóc đĩa bịp cụm từ khá phổ biến trong các sới bạc. Những con bạc mới chơi này thường được xem những con nai tơ và rất dễ bị thịt bởi những trò xóc đĩa bịp bợm, gian manh.

camera quet dia ngoc

choi xoc dia

Xóc đĩa bịp bằng đồ công nghệ cao

Hiện nay nếu bạn lên mạng internet tìm từ khóa xóc đĩa bịp thì có rất nhiều những trang web bán những thiết bị dùng để chơi game xóc đĩa, bao gồm các thể loại phổ biến như sau:

Gắn camera vào chén xóc đĩa (Rất phổ biến)

Trong chén này ở đáy chén sẽ có gắn 1 chiếc camera nhỏ xíu, được ngụy trang ở trong như thể là cái chén rất bình thường. Thiết bị này được kết nối ra bên ngoài bởi 1 bộ thu phát có thể chuyển hình về điện thoại của người xóc.

Những cái chén như thế này trông giống đến 95% những chén thông thường, ngay cả khi bạn cầm lên kiểm tra kỹ lưỡng cũng sẽ không thấy có gì khác thường. Chỉ có điều là đáy của chén này thường dày và khi đặt xuống đất có âm thanh hơi vang. Nếu là dân cờ bạc chuyên nghiệp sẽ dễ dàng nhận ra ngay.

Camera quét đĩa ngọc

Thường thì thiết bị này sẽ có tác dụng khi người chơi có thêm người hỗ trợ đứng trong sới và quét camera sau đó ra ám hiệu để người ngồi trong sới đánh đúng với kết quả xóc đĩa. Lúc mới ra và ít người biết đến, camera dùng để chơi game xóc đĩa bịp rất được ưu chuộng và thiếu hàng để cung cấp. Tuy nhiên do giá thành hạ nên cũng đã phổ biến hơn trước.

Nhược điểm của dụng cụ này là khi sới bạc xóc đĩa không có người đứng coi thì lúc này camera sẽ vô tác dụng và chén dùng để xóc đĩa phải làm bằng ngọc. Không phải sới bạc nào cũng dùng loại đĩa này.

Chiếu từ nano xóc đĩa bịp

Những tay chơi xóc đĩa bịp sẽ trải chiếu từ xuống nền trong sới bạc. Kết hợp với cái nút được làm có lớp tráng kim loại. Và người sử dụng sẽ có thêm 1 bộ điều khiển từ xa, tác động lên đệm từ và từ đó tác động lên nút để thay đổi số nút và màu sắc. Cách này khó phát hiện nhất nhưng cũng thường xuyên bị nhiễu sống gây ra điều khiển kết quả không mong muốn.

Kính áp tròng nhìn xuyên chén xóc đĩa

Cùng với sự phát triễn cực nhanh của ngành công nghệ thì thời gian gần đây đã xuất hiện thêm dụng cụ chơi xóc đĩa bịp đó là kính áp tròng. Đầu tiên sản phẩm này có tác dụng là nhìn xuyên lá bài, nhưng đối với những sới xóc đĩa dùng chén mũ hay hộp giấy thì vẫn có tác dụng. Theo đánh giá thực tế từ 1 số người dùng qua thì hiệu quả không cao vì cần phải nhìn vào 1 chổ ở thời gian lâu và hình ảnh không rõ lắm, rất dễ nhìn nhầm.

Xóc đĩa bịp bằng kỹ năng

Bằng cách luyện tập cách xóc đĩa, cụ thể ở đây là lực xóc, hướng xóc cũng như là độ nghiên của bát khi xóc. Tất cả đều được tính toán sau cho ra kết quả nhưng họ muốn. Hầu như những người chơi non kinh nghiệm sẽ bị thua sạch khi gặp những cao thủ này.

Rất khó để mà học được cách xóc đĩa bịp bằng tay để điều khiển kết quả vì phải mất rất nhiều thời gian tập luyện, kiểm tra kết quả, rút kinh nghiệm. Tập xóc đĩa đều tay,… Mà thường những tay chơi non trẻ rất hiếm người có đủ kiên nhẫn để học và nghiệm ra.

Chơi xóc đĩa bịp và cái kết

Trong 2 trường phái chơi xóc đĩa bịp, nếu bạn theo trường phái 1, bằng bất cứ hình thức dùng công nghệ cao nào cũng có những điểm yếu chết người. Một khi bạn đã bị phát hiện thì rất nguy hiểm, cứ tưởng tượng là đang chơi xung quanh toàn dân anh chị mà bị phát hiện ra thì nhẹ cũng bị nhừ xương nặng hơn là vào thẳng bệnh viện.

Nếu muốn kím tiền từ trò chơi xóc đĩa bịp thì có thể bạn xem xét trường phái thứ 2. Gọi là luyện công lâu ngày, xuống núi sẽ trở thành cao thủ. Cái gì cũng vậy, phải trải qua gian khổ thì mới có ngày thái lai. Những thanh niên trẻ người rất khó để đạt đến cảnh giới này.