Nói về tương lai Hazard fan Chelsea lại như ngồi trên đống lửa

Mới có chút khởi sắc trên lối chơi tấn công nay lại phải lo ngại đủ điều

Ngôi sao người Bỉ sẽ không ăn mừng kiểu trượt …

Hazard công khai “tỏ tình” với phía Club hoàng gia Tây Ban Nha làm fan Chelsea không khỏi lo lắng. Cả mùa hè vừa qua là thời điểm mà các tờ báo luôn phóng đến Hazard làm tâm điểm cho các sự kiện chuyển nhượng liên quan đến Real. Chối bỏ tất cả những tin đồn thất thiệt từ việc sẽ chuyển đi , Hazard chứng tỏ bằng phong độ đáng gồm của mình suốt thời gian qua . Một gã quái vật thật sự trong lối chơi pressing mới của Chelsea. Bàn thắng ấn định việc The Blues vượt mặt Liverpool cũng hết sức “không phải dạng vừa”.

xoc dia truc tuyen an tien

Trong khi những CĐV đang hò hét tên anh tại Stamford Bridge thì bất ngờ đã đến. Hazard nói một sự thật khá phũ phàng làm fan lo sợ ” Tôi xin được trình bày một sự thật . Rằng sau kỳ WC vừa qua tôi thực sự đã hết mặn mà và muốn sang TBN thi đấu.” theo tờ BT Sport đưa tin.

Sau đó rất lâu bản thân Hazard đã ở lại . Đơn giản vì Chelsea có một HLV tài năng mới . Anh cảm thấy sẽ mới mẻ hơn nếu tiếp tục được cống hiến cho Chelsea khi hợp đồng vẫn còn 3 năm. Có lẽ anh đang đi một con đường đúng với những thành tích gặt hái gần đây.

Câu hỏi đưa ra rằng tôi sẽ giải nghệ trong màu áo xanh thành London ? Vâng có thể chứ và cũng có thể ở một nơi khác bên kia đại dương . Nhưng ít ra tôi đang hạnh phúc với những gì đang có CĐV , bạn bè ít ra tôi đang thấy rất thỏa mãn.