PSG muốn đưa Lewandowski về thay cho Ibrahimovic

Theo tờ báo uy tín L’Equipe đưa tin, ban lãnh đạo của CLB PSG đã đưa tiền đạo hàng đầu của Bayern vào danh sách những mục tiêu để thay thế cho vị trí của Ibra.

1453468612_873444_1453468915_noticia_grande

Trung phong của Bayern nằm trong tầm ngắm PSG. Ảnh: Internet.

Lewandowski hiện đang thuộc biên chế của Bayern Munich và anh đang có phong độ cực kì cao ở những trận đấu gần đây.  Hiện tại, đương kim vô địch giải Bundesliga không có ý định bán tiền đạo của họ. Điều này cũng dễ hiểu vì chỉ có điên mới để mất trọng pháo lợi hại nhất CLB ở thời điểm hiện tại.

Song, truyền thông loan tin Bayern Munich có thể xem xét khả năng để Lewandowski ra đi, nếu nhận được lời đề nghị 80 triệu euro. Hợp đồng của Lewandowski với Bayern Munich vẫn còn thời hạn đến năm 2019. Hiện tại, PSG, MU và Real Madrid được cho rằng rất muốn có chữ ký cựu sao Dortmund.

Với PSG, họ sẽ tốn số tiền khá lớn nếu muốn đưa Lewandowski tới Pháp. Ngoài việc phải thanh toán phí chuyển nhượng 80 triệu euro, nhà vô địch Ligue 1 phải trả cho chân sút người Ba Lan mức lương 12 triệu euro/năm. Tin vui cho PSG khi Lewandowski gần đây đã có những biểu hiện quan tâm đến lời mời gọi của đại diện thủ đô nước Pháp.