Quá nhọ cho fan Chelsea nếu Hazard là một “kẻ thất hứa” rẻ tiền

Tâm trí không thuộc về Chelsea thì nghĩ gì đến một bảng hợp đồng mới.

Ở lại hay ra đi? Hazard cuối cùng đã chốt …

The Blues vẫn chưa thể nào chốt điều khoản mới với Hazard khi cầu thủ này luôn ấp úng . Ngoài mặt luôn khẳng định trụ lại Club nhưng đằng sau đó là những lời “có cánh” cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

xoc dia an tien online

Mùa giải năm nay như đánh dấu sự hồi sinh của tiền vệ người Bỉ. Phong độ tuyệt vời và ưu tú kéo dài sau dư âm WC 2018. Với 7/8 bàn thắng trên số lần ra sân trong mùa Premier League này. Chỉ còn chưa đến 3 năm để chấm dựt hợp đồng . Chelsea muốn bằng mọi cách nhanh nhất giữ chân cầu thủ này.

Nhưng thực tế so với tính toán khá khác biệt . Khi Hazard đang bày tỏ tình yêu sâu sắc với Real . Hiện tại ngay thời điểm nhạy cảm này lương vẫn chưa chốt được dù có nhiều điều hứa hẹn tăng sắp tới.

Một chuyên viên thể thao tham vấn của Sky Sports thì đưa ra quan điểm rất thực tế. hazard rất khó chối bỏ Real . “Kền Kền Trắng” hay Barca đủ lớn để cưỡm các cầu thủ dù họ là ai đi nữa . Sức cám dỗ là không thể phũ nhận.

“Thật buồn khi nghi ngờ Hazard sẽ thay đổi và cũng sẽ thật tiếc nếu cậu ấy rời NHA ” Danny nói thêm .

Liệu anh ấy sẽ ra đi

Theo những gì mà HLV tuyển QG đang quản hạt anh thì : Cả trợ lý và bản thân Hazard đều muốn có một cuộc đàm phán mới . The Blues cũng muốn được nghe suy nghĩ của Hazard khi cầu thủ sinh năm 91 này về đến thành London