Ramos cà khịa về QBV của Messi và Ronaldo

Nên có 1 QBV riêng dành cho Messi và Ronaldo đua tranh

Mười một giải QBV trong suốt 12 năm qua là cuộc đua tranh đầy khốc liệt cho danh hiệu cao quý nhất làng bóng đá mà cả Messi và Ronaldo hướng đến . Giải thưởng này chỉ để xổng ra duy nhất vào năm ngoái khi lọt vào tay Modric của Real Madrid. Ramos tỏ ý trêu ghẹo khi khuyên các nhà lãnh đạo chuyên môn nên làm riêng 1 quả bóng vàng cho cả 2 đua tranh và một quả nữa cho phần còn lại của giới bóng đá.

xoc dia truc tuyen uy tin

 

Gợi ý hóm hỉnh mà Ramos đưa ra vô tình đã nói lên một sự thật . Messi có cả 2 giải thưởng cao quý trong năm nay dù để xổng 1 trong hai cúp quốc nội và để xổng cả cúp danh giá nhất châu Ậu là Champions League. Tài năng của Messi được cả thế giớ9 công nhận và dõi theo từng ngày trên từng đường bóng mà anh đã làm nên một lịch sử và phong cách mới của giới bóng đá hiện đại.

Ramos không phải mẫu cầu thủ săn bàn và trở thành huyền thoại của mọi thời đại nhưng anh có thành tích mà không phải ai cũng có. 16 năm chơi bóng từ khi tóc dài đến bây giờ . Thành tích 4 La liga , 4 Champions League, hai Euro và một World Cup là điều mà ngay cả với Messi cũng không phải một chuyện Easy.

Ramos muốn truyền cảm hứng đến lớp trẻ rằng thành công không khó . Quan trọng là có thể ổn định và trụ vững được vị trí của mình.