Real Madrid đạt thoả thuận chiêu mộ sao khủng thay thế Ronaldo

Bản hợp đồng bom tấn đầu tiên của Real ở kỳ chuyển nhượng này sẽ là ngôi sao số một tại PSG.

Với việc để Ronaldo chuyển sang thi đấu cho Juventus ở thời điểm này khiến Real gặp phải áp lực lớn trong kế hoạch tìm người thay thế ngôi sao này.

Những thành tích mà ngôi sao người BĐN để lại ở Bernabeu sẽ là thách thức lớn cho cái tên được lựa chọn để kế thừa chiếc áo số 7 của Real.

Theo tin tức độc quyền từ COPE, dường như đội bóng Hoàng gia TBN đã đạt được thoả thuận chiêu mộ tiền đạo Brazil Neymar với mức giá kỷ lục 330 triệu euro.

Đây sẽ là bản hợp đồng bom tấn đầu tiên của Real trong mùa Hè này. Theo đó, tiền đạo 26 tuổi này sẽ nhận mức lương lên đến 49 triệu euro/mùa trước thuế.

Nếu tin mà COPE đưa ra là sự thật, đây sẽ là thương vụ đình đám nhất trong lịch sử chuyển nhượng của bóng đá thế giới.

Chuyện Neymar được sự quan tâm đặc biệt của Real không phải là mới mẻ nhưng việc chi ra đến 330 triệu euro để sở hữu tiền đạo này thực sự là tin tức gây chấn động với giới truyền thông.

Sau thất bại tại World Cup 2018, Neymar đang có những ngày nghỉ tại quê nhà. Trước đó, đã có tin phía Real đã đến Brazil để làm việc với Neymar ngay sau khi Ronaldo chính thức chia tay Bernabeu để nhanh chóng chốt thương vụ này trước khi chuyến du đấu Hè diễn ra.