Ronaldinho về Barca trên vai trò đại sứ

Vang bóng 1 thời tuổi trẻ

Ronaldinho cựu cầu thủ brazil là huyền thoại một thời của Barca, người dẫn lối đưa đội bóng này trở lại thời kỳ hoàng kim trong suốt những năm từ 2003 đến 2008. Anh đã từng khoác áo danh thủ Barca 145 lần, ghi 70 bàn.

xoc dia online , xocdiaonline

Thông tin ghi nhận gần đây

Theo Goal.com, Barca đưa Ronaldinho về làm việc qua lần thỏa thuận hiệp nghị thứ 2. Bên cạnh đó, Mặt khác tiền vệ 36 tuổi sẽ không phải dưới vài trò ra sân thi đấu làm một số nhiệm vụ ngoài bóng đá. Barca thế hệ hiện tại có mở một văn phòng ở New York, Mỹ, và họ cần Ronaldinho tới đó với vai trò đại sứ.

Hoạt động của siêu sao số 11 sau khi rời Barca

xoc dia truc tuyen , xocdia truc tuyen

Sau khi cắt đứt hợp đồng với Barca vào năm 2008, Ronaldinho vẫn tiếp tục chơi bóng cho AC Milan, Flamengo, Atletico Mineiro, Queretaro và Fluminense. Siêu sao từng giành Quả bóng vàng 2005 kinh doanh qua nhiều CLB trong những năm cuối cùng của sự nghiệp và cho đến tận bây giờ vẫn chưa tuyên bố giải nghệ. Hồi tháng một Ronaldinho đã khẳng định rằng anh chưa có ý định treo giày trong những năm nay.

Thông tin mới nhất

Vào ngày 6/9, Barca sẽ tiến hành khai trương hội sở ở New York, Đó cũng chính là ngày Ronaldinho ra mắt trong vai trò mới. Lần này, ” đàn anh ” Brazil không hình thành vai trò như một tân binh của đội bóng như đã từng làm cách đây 13 năm. Bên cạnh đó, các CĐV Barca vẫn nao nức từng ngày chờ ngày được thấy Ronaldinho mặc lại chiếc áo huyền thoại Barca.

Barca hy vọng Ronaldinho, với tên tuổi cá nhân và mối nổi tiếng thương hiệu với đội bóng, sẽ là cú hích mạnh mẽ để họ mở rộng liên quan ở thị trường Bắc Mỹ.