Ronaldo quảng bá cho Nike suốt đời

Ronaldo đã mang lại doanh thu không hề nhỏ cho Nike danh tiếng

choi xoc dia truc tuyen

Siêu sao bóng đá nổi tiếng người BĐN luôn xem Nike như đối tác quan tr5ong hàng đầu của mình.

Không ít những dòng stt hay hình ảnh trên các tài khoản cá nhân anh. Có đăng ảnh các sản phẩm thời trang đến từ thương hiệu Nike.

Nổ lực giúp anh luôn đạt những thành công

Ronaldo được biết đến như thiên tài của sự nổ lực . Từ khi xuất đạo đến nay anh đều sử dụng và quản bá cho thương hiệu của Nike . Như một đại sứ hình tượng kinh tế.

Anh được Nike trả hậu hình lên đến số tiền tỉ đô vì giúp học có doanh thu khủng . Ronal do có khoản 25 tài khoản cá nhân trên các phương diện mạng xã hội . Dựa vào tầm ảnh hưởng của mình mà những sản phẩm quảng bá của anh thu hút rất nhiều người.

Nike có được những đơn hàng béo bở cũng từ anh. Với thành tích 260 triệu người trên thế giới theo dõi . Tổng số bài đăng quảng bá có logo nike vào khoảng hơn 2k bài. Dẫn tới lượt tương tác vượt mức 2 tỷ.

Không chỉ riêng năm nay có quyết định chính thức . Trong năm 2016 choixocdia đã thống kê anh đã thành công mang Nike vào các stt cá nhân hoặc bài viết có logo . Số bài gần 500 và tương tác hơn 477 triệu lượt.

Năm 2016 cũng là năm Nike đoạt mốc doanh thu khủng 32 tỷ đô . Trong đó 500 triệu đô là do công đóng góp của Ronaldo.

Ronaldo không chỉ chăm chỉ trên sân mà còn thường xuyên cập nhật tham gia MXH. Chính vì vậy anh có lượng Fan hùng hậu và những cơ hội phát triển khác.

Chỉ riêng năm 2016 anh đã kiếm cho mình 88 triệu đô trên các phương diện.