Ronaldo và khát khao rời đi TBN

Ronaldo vẫn còn loay hoay xoắn xuýt việc đi hay ở.

choi xoc dia an tien that

Siêu sao 32 tuổi đang bị phòng luật và tố tụng cơ quan thuế tại TBN chỉ trích . Các văn bản cho thấy anh vi phạm trong việc trốn thuế 16 triệu đô la mỹ.

Tâm sự cùng thầy cũ về việc rời đi

Ronaldo từng có nói chuyện qua rất nhiều lần với người thầy cũ Sir Alex. Người đã chập chững nâng đỡ cho anh trưởng thành. Hiện tại vẫn là vấn đề đi hay ở của siêu sao người BĐN với thành phố Madrid.

Theo nhiều nguồn tin thì đây có lẽ là chiêu trò gia tăng sức ép tăng lương. Buộc Perez phải đàm phán với anh về 1 mức lương mới.

Tuy nhiên theo 1 hướng khác mà các phóng viên ghi nhận khi Ronaldo tâm sự với Ferguson. Anh ra đi không phải vì tiền mà vì anh cảm thấy anh không được yêu mến ở Real. Anh liên tục bị chỉ trích và chịu đựng sức ép từ NHM.

Điều này làm anh cảm thấy mệt mỏi mỗi khi ra sân mà không ghi được bàn thắng. Anh hay bị la ó từ trên các khán đài và huýt sáo khiu khích.

Cảm thấy nhớ không khí tại Old Trafford

Khi ở MU anh cảm giác thoải mái hơn rất nhiều – Siêu sao 32 tuổi nhớ lại. Một động thái cho thấy anh tỏ rõ quyết định của mình là đổi ảnh đại diện trên Instergram . Thay vì là hình ảnh khoác áo Real như mọi khi thì thay về áo DTQG.

Theo như những nguồn tin từ Madrid và báo chí TBN . Bản thân Real sẽ chi trả hoàn toàn các chi phí mà Ronaldo phải chiệu . Đồng thời sẽ tăng cường gia hạn hợp đồng của anh thêm 1 năm nữa . Tức là đến năm 2022 . Điều này đồng nghĩa với anh sẽ thoát nạn trốn thuế và vẫn giữ lương như cũ. Với giá trị bản thân gần 470 nghìn đô 1 tuần lương.