Savic và những đồn đoán trên trường chuyển nhượng

Lên tiếng sau những thông tin các Club lớn chèo kéo

Sergej Milinkovic-Savic là tiền vệ trung tâm quan trọng của Lazio , chàng trai trẻ vừa lên tiếng trước vòng xoáy của những lùm xùm trên trường chuyển nhượng . Cụ thể hơn là anh sẽ đến với đất Anh hoặc Tây Ban Nha các đội được chỉ mặt gạch tên gồm Real , Man UTD và Chelsea.

xoc dia tren mang internet

Sergej Milinkovic-Savic được biết như là tâm bão của cuộc chuyển nhượng hè 2018. Nhưng từ sau những thương vụ đình đám như Pogba hay Neymar . Trường chuyển nhượng cầu thủ thế giới đang rơi vào tình trạng ” lạm phát” chủ các Clb “ho” giá quá cao. Chi tiết hơn thì Club đang tạm quản Savic yêu cầu tận 100 triệu bảng để có được chữ kí của Savic . Điều này làm các ông hoàng chi tiêu như Man UTD hay Chelsea cũng phải ngậm ngùi “chia xa” bàn đàm phán. Cay đắng cho MU khi là đơn vị có thời gian thương thuyết với bên quản lý của anh khá nhiều trong hè này.

Trước những đồn đoán dị nghị về tương lai của mình Savic khẳng định : ” Tôi tự hào khi là một phần trong tập thể Lazio và sẽ hạnh phúc khi ở lại đây mang lại thành công cho họ. Tôi chưa tìm được lí do ra đi và điều tôi quan tâm là tập luyện cải thiện thể lực , phong độ và giành chiến thắng lớn vào mùa sau cùng tuyển ”

” Tôi chưa nhận được bất kì lời đề nghị nào từ các Club khác , vậy nên xin đừng đồn đoán và mọi người không nên tin vào tin đồn , quản lý của tôi cũng không thông báo cho tôi về bất kì lời mời nào ”

Với cách trả lời như vậy thì Savic có lẽ sẽ ở lại Club cống hiến . Hiện tại anh đang trong quá trình quay lại sân tập cùng anh em chuẩn bị cho mùa giải mới.