Shround gây lú với số tiền chi đậm thuê máy bay dự giải

Đúng là có tiền làm gì cũng dễ

Shroud đang là cái tên nổi tiếng nhất trong làng streamer khi gồm lượng fan hâm mộ lớn lao trên trái đất, kênh Twitch của anh hiện gồm hơn 7 triệu khán giả và mỗi lần Onl-Stream của Shroud luôn có hàng chục ngàn lượng xem trực tiếp. khởi nguồn từ con đường tuyển thủ chuyên nghiệp và bài bản CS:GO trong màu áo của Cloud9, Shroud đã chóng vánh biểu hiện chúng ta là tài năng hiếm bao gồm trong nghành Game FPS.

tai game xoc dia truc tuyen

Với lượng khán giả lớn như vậy không khó để Shroud đem về thu nhập khủng cho chính bản thân mình, anh đang chiếm dụng nhiều HĐ lên đến hàng chục ngàn thậm chí là hàng triệu đô. theo đó giúp Shroud trở thành Một trong những streamer giàu nhất thời điểm hiện nay, cùng theo đó sức ảnh hưởng của anh đối với ngành trò chơi cũng khá lớn.

vừa mới đây khi đang stream, Shroud đã sẻ chia rằng anh vừa tất cả Trải Nghiệm rất thú vị khi di chuyển từ Los Angeles đến Las Vegas & quay lại chỉ trong hai giờ đồng hồ thời trang. Anh đã chi hẳn số chi phí 13.000 USD ( khoảng tầm 300 triệu VNĐ) cho việc thuê 1 chuyên cơ riêng để anh kịp trở lại đúng giờ Raid trong WoW ( Raid là 1 dạng đi boss trong WoW).

“Bạn biết đấy, Tại Sao độc tôn bên tôi làm điều ấy là để triển khai cuộc Raid WoW của tôi” – Shroud. so với 1 chuyến cất cánh bình thường chỉ có mức giá 1.500 đô, nhưng nó sẽ không đủ thời hạn để anh quay lại kịp lúc. Còn máy bay riêng có giá 6.600 đô một giờ & đấy là chuyến khứ hồi kéo dãn hai tiếng đồng hồ đeo tay phải tổng cộng tiêu hao khoảng 13.000 đô. Shroud nhận định rằng đây là cơ hội tốt để có Trải Nghiệm một chuyến bay như vậy, thật sự đem về cảm giác rất tuyệt vời.

Sau mặc nghe sẻ chia này nhiều người xem không khỏi đột ngột về độ “chịu chơi” của chàng streamer, trong cả bằng hữu just9n đang livestream cùng anh cũng phải thốt lên vì số chi phí quá sức tưởng tượng.